Hiện nay, nếu muốn chuyển tiền khách hàng của ngân hàng Vietcombank không bắt buộc phải trực tiếp đến quầy giao dịch. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mobile banking vietcombank để chuyển tiền rất tiện lợi và nhanh chóng. Để giao dịch diễn ra thành công, bạn nên chú ý và nắm rõ hạn mức chuyển tiền mobile banking vietcombank.

Tham khảo :

Đôi nét thông tin về Mobile banking Vietcombank

Đối với nhiều người, mobile banking vietcombank hẳn không còn xa lạ. Đây chính là ứng dụng ngân hàng điện tử được cài đặt trên smartphone có kết nối internet. Khi sở hữu ứng dụng này, khách hàng không cần thiết phải trực tiếp đến chi nhánh, quầy giao dịch của Vietcombank để thực hiện giao dịch. Thay vào đó, bạn có thể chuyển khoản online trong và ngoài ngân hàng bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu.

Hạn mức chuyển tiền mobile banking Vietcombank
Hạn mức chuyển tiền mobile banking Vietcombank

Bên cạnh việc thực hiện chuyển tiền, thực hiện giao dịch, ứng dụng còn cho phép người dùng thanh toán các loại hóa đơn trả sau như hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng internet… Mobile banking vietcombank giúp khách hàng tra cứu lịch sử giao dịch, số dư tài khoản thuộc quản lý của ngân hàng Vietcombank.

Muốn cài đặt và sử dụng ứng dụng, bạn cần đăng ký bằng số điện thoại di động đã đăng kí dịch vụ SMS B@nking Vietcombank. Một điều khách hàng cần lưu ý khi chuyển tiền online đó là hạn mức chuyển tiền mobile banking vietcombank.

Bên cạnh mobile banking vietcombank, khách hàng cũng có thể sử dụng internet banking vietcombank. Dịch vụ này cho phép khách hàng sử dụng tiện ích của Vietcombank trên cả máy tính và điện thoại. Tất nhiên, dịch vụ này cũng có hạn mức chuyển tiền internet banking vietcombank.

Xem thêm :

Tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank

Thế nào là hạn mức chuyển tiền Mobile banking Vietcombank?

Có thể hiểu đơn giản, hạn mức chuyển tiền mobile banking vietcombank là số tiền tối đa ngân hàng quy định khách hàng có thể chuyển qua dịch vụ trên. Trên từng loại giao dịch khác nhau, các quy định về số tiền chuyển tối đa và tối thiểu cũng khác nhau.

Dịch vụ ngân hàng điện tử sử dụng internet cũng có những quy định về hạn mức chuyển tiền internet banking vietcombank. Khách hàng nên để ý khi dùng một trong hai dịch vụ trên để chuyển tiền, thanh toán…

Ứng dụng mobile banking vietcombank rất tiện lợi.
Ứng dụng mobile banking vietcombank rất tiện lợi.

Một số quy định về hạn mức chuyển tiền của dịch vụ Mobile banking Vietcombank.

Có rất nhiều quy định cho các loại giao dịch thông qua mobile banking vietcombank, khách hàng nên tìm hiểu những quy định cơ bản để thực hiện đúng. Mời mọi người tham khảo một số quy định về hạn mức chuyển tiền mobile banking vietcombank sau đây.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch trong nội bộ ngân hàng Vietcombank hoặc chuyển khoản với tài khoản thuộc ngân hàng khác thông qua mobile banking vietcombank. Trong trường hợp này, người dùng phải tuân thủ quy định số tiền tối thiểu cần chuyển là 50.000 VNĐ/ giao dịch.

Khi thanh toán hóa đơn dịch vụ trả sau như: tiền điện thoại di động trả sau, tiền cước internet ADSL, tiền điện, vé máy bay… phải tuân theo yêu cầu về hạn mức chuyển tiền mobile banking vietcombank. Cụ thể khách hàng được thành toán tối đa là 2.000.000 VNĐ / giao dịch. Người dùng cũng không được thanh toán quá 3.000.000 VNĐ/ ngày.

Trong trường hợp nạp tiền điện thoại trả trước, khách hàng chỉ được phép chuyển tiền tối đa 3.000.00 VNĐ/ngày.

Một quy định khi dùng mobile banking vietcombank để giao dịch mỗi ngày, bạn không được chuyển quá 15.000.000 VNĐ/ ngày, số tiền chuyển tối thiểu là 50.000 VNĐ. Trong một ngày, khách hàng có thể chuyển khoản nhiều nhất là 5 lần, nếu quá 5 lần sẽ không thể tiếp tục giao dịch trong ngày hôm đó.

Nắm được quy định của ngân hàng Vietcombank về hạn mức chuyển tiền mobile banking vietcombank, khách hàng yên tâm thực hiện chính xác và đạt hiệu quả giao dịch cao nhất. Ngân hàng Vietcombank luôn nỗ lực để đem lại cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất, tiện ích và đảm bảo an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm :

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of