TÀI CHÍNH 24H

Chuyên trang tư vấn dịch vụ Tài chính Ngân hàng – Bảo hiểm, hỗ trợ các giải pháp tài chính như vay tín chấp, vay thế chấp, thẻ tín dụng !

Tham khảo
Giải pháp tài chính 24h

Vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay tiêu dùng cá nhân đang được các Ngân hàng – Công ty tài chính hỗ trợ cho khách hàng. Ưu điểm của hình thức vay tín chấp đó là khách hàng không cần có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập vẫn dễ dàng vay từ 10 – 70 triệu đồng.

Tài Chính 24h hỗ trợ khách hàng vay tín chấp tại các Ngân hàng như VPBank, TPBank, MBank … và các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, Lotte .

Xem ngay
Vay tín chấp
Vay thế chấp

Vay thế chấp

Vay tín chấp là hình thức vay tiền sử dụng tài sản như đất đai, nhà cửa, sổ đỏ, xe … để thế chấp ngân hàng. Số tiền được giải ngân tùy vào quá trình định giá tài sản và có thể đạt mốc 80 – 90% giá trị tài sản. Ưu điểm của hình thức vay thế chấp là mức lãi suất rất thấp.

Tài Chính 24h hỗ trợ khách hàng vay thế chấp tại các Ngân hàng như VPBank, TPBank, Vietcombank, ACB …

Xem ngay

Thẻ tín dụng

Hiện nay, Thẻ tín dụng với đặc tính cơ bản đó là được cấp hạn mức có sẵn để có thể chi tiêu và hoàn lại tiền vào cuối kỳ sao kê. Đây là hình thức đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng vì những ưu điểm mà nó mang lại như hoàn tiền, tích điểm đổi quà …

Tài Chính 24h hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng tại các Ngân hàng như VPBank, TPBank, MBank , Vietcombank …

Xem ngay
thẻ tín dụng
Vay tiền nhanh trong ngày

Tại sao nên nhận tư vấn từ Tài chính 24h ?

  • Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vay tiền, mở thẻ tại hầu hết các Ngân hàng – Công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Cam kết hưỡng dẫn khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với mức lãi suất ưu đãi nhất.
  • Hồ sơ vay vốn đơn giản, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hồ sơ được giải ngân.
  • Hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan sau giải ngân như cách đóng tiền, tất toán, thắc mắc về phí dịch vụ, lãi suất, đáo hạn…
  • Có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ, vay vốn tại nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng trong cùng một thời điểm để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.