Nhu cầu tiêu dùng đa dạng thì việc vay tiền cũng không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều hình thức cho vay vẫn còn một số hạn chế về tài sản thế chấp, hạn chế thời gian,… thì việc vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay tiền theo hợp đồng trả góp sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.Nhu cầu tiêu dùng đa dạng thì việc vay tiền cũng không còn xa lạ.

Tuy nhiên, nhiều hình thức cho vay vẫn còn một số hạn chế về tài sản thế chấp, hạn chế thời gian,… thì việc vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, vay tiền theo hợp đồng trả góp sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ là gì ?

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ là hình thức vay mà tổ chức tín dụng sẽ dựa vào hợp đồng trả góp của bạn đang vay ở các công ty tài chính, ngân hàng khác để xét duyệt hạn mức vay.

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ
Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ

Ngân hàng, tổ chức sẽ dựa vào quá trình thẩm định khách hàng với nhiều yếu tố để cho vay. Cụ thể như thu nhập, quá trình sử dụng quỹ tín dụng trước đó, nghề nghiệp, công việc mà cá nhân, tổ chức đó đang thực hiện,… để quyết định cho vay tiền trả góp, mức cho vay. Sau đó, khách hàng sẽ trả tiền gốc và lãi suất hàng tháng theo quy định của ngân hàng trong chu kỳ trả nợ.

Có thể bạn quan tâm :

Ưu điểm khi vay tiền theo hợp đồng trả góp

  • Số tiền cho vay trả góp hàng tháng lớn gấp 10 lần thu nhập bình quân của khách hàng (không quá 500 triệu). Bên cạnh đó, thủ tục cực kì đơn giản. Chỉ cần gọi điện tới hotline của ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách rõ ràng, chuyên nghiệp mà không cần đến ngân hàng
  • Dựa vào quá trình thẩm định, ngân hàng có thể thu thập hồ sơ rồi giải ngân nhanh chóng. Quá trình tư vấn và làm hồ sơ vay tiền bằng hợp đồng trả góp hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian vay có thể từ 6 đến 48 tháng. Đây là sự linh hoạt nhất trong gói cho vay tín chấp cá nhân theo hợp đồng trả góp mà VpBank sử dụng để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, số tiền trả hàng tháng bằng nhau thì lãi suất sẽ giảm trên số dư nợ sẽ giảm dần.

Điều kiện vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ

Yêu cầu đối với đối tượng được vay trả góp theo hợp đồng tín dụng khác khá dễ dàng:

  • Là công dân Việt Nam, từ 22 đến 60 với nam, 55 với nữ.
  • Có hộ khẩu thường trú thuộc nơi mà VPBank hỗ trợ cho vay.
  • Có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng một tháng.
  • Có thời gian làm việc: 1 đến 3 tháng tại cơ quan hiện tại với người 22 đến dưới 25 tuổi và 3 tháng làm việc tại cơ quan hiện tại với người từ 25 tuổi trở lên

Hồ sơ vay vốn theo hợp đồng trả góp

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay tiền theo hợp đồng trả góp bao gồm :

  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Số HĐ hoặc hợp đồng vay vốn tại tổ chức tín dụng

Bài viết tổng hợp các thông tin về hình thức vay tiền nhanh online bằng hợp đồng tín dụng cũ. Hãy liên hệ tổng đài tư vấn để được hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Tham khảo Series tổng hợp các hình thức cho vay tiền hiện nay

1/ Vay tín chấp theo bảng lương hạn mức 500 triệu

2/ Vay tiền theo hóa đơn tiền điện lãi suất thấp

3/ Vay tín chấp theo cavet xe máy 90% giá trị xe

4/ Hướng dẫn Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

5/ Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế như thế nào ?

6/ Vay tiền theo sim viettel nhận tiền ngay

7/ Cách vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng nhanh nhất

8/ Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ như thế nào ?

9/ Quy trình vay tiền bằng thẻ tín dụng bạn nên biết

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of