Với những lợi ích mà thẻ tín dụng ngân hàng mang lại, khi có nhu cầu vay tiền khách hàng có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng ngân hàng là phương tiện thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và đa năng.

Bên cạnh đó, các ngân hàng, công ty tài chính triển khai bằng các hình thức khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng.

Các hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng

Hiện nay, các công ty tài chính, các ngân hàng đều đưa ra các hình thức vay tiền thông qua thẻ tín dụng để thu hút khách hàng. Khách hàng có thể vay bằng hình thức vay trực tiếp bằng thẻ tín dụng ngân hàng. Khách hàng có thể vay bằng hình thức tín chấp theo thẻ tín dụng.

Vay tiền bằng thẻ tín dụng
Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Vay tiền trực tiếp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngân hàng ngoài chức năng thanh toán, giao dịch thì chủ sở hữu thẻ còn có thể vay tiền qua thẻ để chi tiêu, sử dụng vào các mục đích cá nhân khác.Vậy hình thức vay tiền trực tiếp bằng thẻ tín dụng gồm những đối tượng nào, điều kiện gì.

Người nào được vay tiền trực tiếp bằng thẻ tín dụng ngân hàng ?

Những ai chứng minh được nguồn thu nhập, đều có thể vay tiền trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng. Ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tiền với hạn mức mà người đó có thu nhập. Đặc biệt, công nhân, cán bộ, công chức nhà nước, người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp đang trả lương qua thẻ tín dụng thì sẽ được dành nhiều sự ưu đãi hơn khi vay.

Lãi suất khi vay bằng thẻ tín dụng ngân hàng

Lãi suất vay bằng thẻ tín dụng ngân hàng thường cao hơn lãi suất của vay thế chấp. Lãi suất cho vay tùy thuộc vào từng thời điểm vay cụ thể. Ngoài ra, nếu khách hàng không trả đúng hạn sẽ bị xếp vào nợ xấu.

Lưu ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng

Khi vay tiền thông qua thẻ tín dụng, ngân hàng khách hàng nên thanh toán cáng sớm càng tốt. Trả lãi và tiền gốc đúng thời hạn để tránh bị phạt lãi. Khách hàng có thể tận dụng quyền miễn lãi bằng cách mua đồ vào đầu tháng hoặc mua.

Hình thức vay tiền ngân hàng tín chấp bằng thẻ tín dụng

Đây là hình thức vay tín chấp theo thẻ tín dụng, không như hình thức vay thế chấp ngân hàng. Về đối tượng vay, lãi suất và lưu ý giống hình thức vay trực tiếp bằng thẻ. Tuy nhiên, vay thế chấp bằng thẻ khách hàng không phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng
Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Vì vậy, nếu khách hàng có một chiếc thẻ tín dụng sẽ rất dễ dàng cho việc vay tiền nhanh. Đối với hình thức này, yêu cầu đặt ra là thẻ vẫn đang hoạt động bình thường.

Một số đặc điểm và điều kiện khi vay tiền bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng của khách hàng phải còn hiệu lực sử dụng. Được phát hành bởi các ngân hàng như: Sacombank, ACB, Vietcombank,… và đang hoạt động từ 3 tháng trở lên với nhiều mức lãi suất.

Nếu đáp ứng được các điều kiện về vay tín chấp bằng thẻ tín dụng, ngân hàng và các công ty tài chính sẽ xét duyệt hồ sơ và mức vay tối đa cho khách hàng. Mức vay thông thường từ 10 đến 100 triệu đồng, với thời gian vay từ 1 đến 5 năm cùng lãi suất ưu đãi.

Khi vay bằng thẻ tín dụng thủ tục nhanh chóng, nhanh gọn chỉ trong vòng 1 ngày khách hàng có thể sử dụng tiền vay trong thẻ tín dụng của mình. Hiện nay, ngân hàng vpbank chuyên cho vay theo các hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng.

Qua bài viết này, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng bằng thẻ tín dụng thích hợp. Hiện nay các ngân hàng, công ty tài chính đang mở rộng dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày với những ưu đãi lớn nên các bạn có thể sử dụng dịch vụ này khi gặp khó khăn.

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Tham khảo Series tổng hợp các hình thức cho vay tiền hiện nay

1/ Vay tín chấp theo bảng lương hạn mức 500 triệu

2/ Vay tiền theo hóa đơn tiền điện lãi suất thấp

3/ Vay tín chấp theo cavet xe máy 90% giá trị xe

4/ Hướng dẫn Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

5/ Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế như thế nào ?

6/ Vay tiền theo sim viettel nhận tiền ngay

7/ Cách vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng nhanh nhất

8/ Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ như thế nào ?

9/ Quy trình vay tiền bằng thẻ tín dụng bạn nên biết

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of