Hiện nay số lượng người sử dụng dịch vụ ngân hàng Ipay Vietinbank không phải là ít. Bởi vì dịch vụ này giúp người dùng có thể giao dịch ở xa. Đồng thời nó cũng là dịch vụ mà bạn có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi. Tiện dụng là vậy nhưng mọi người vẫn lo lắng việc lỡ bị quên mật khẩu Ipay Vietinbank phải làm sao? Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn đưa ra cho mọi người một số giải pháp lấy lại mật khẩu. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vietinbank Ipay
Quên mật khẩu Vietinbank Ipay làm thế nào ?

Đôi nét về dịch vụ Ipay Vietinbank

Ipay Vietinbank là gì? Đây là một trong những dịch vụ được cấp phát bởi ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ điện tử này có thể giúp người dùng thực hiện các giao dịch từ xa. Trong đó người dùng có thể vấn tin, chuyển khoản. Hay thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến,…một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các hoạt động của Ipay Vietinbank đều được thực hiện thông qua kênh Internet Banking.

Ngoài ra, Ipay Vietinbank còn cho phép bạn tra cứu nhiều thông tin tài chính khác như:

  • Tra cứu thông tin về tài khoản.
  • Tra cứu số tiền dư trong tài khoản
  • Ghi lại lịch sử thông tin sao kê tài khoản theo thời gian.
  • Thông tin về các loại thẻ liên kết: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Giải pháp nhanh, hiệu quả khi quên mật khẩu Ipay Vietinbank

Dịch vụ Ipay Vietinbank mang đến cho người dụng sự tiện dụng không thể chối cãi. Tuy nhiên do sự thiếu chuyên nghiệp trong việc sử dụng công nghệ nên tình trạng quên mật khẩu. Hoặc không đăng nhập được tài khoản Ipay Vietinbank thường xuyên xảy ra. Vì vậy những câu hỏi như quên mật khẩu Ipay Vietinbank phải làm sao luôn được đề cập đến. Sau đây sẽ là 2 giải pháp ưu việt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Cách lấy lại mật khẩu dịch vụ Ipay Vietinbank online hiệu quả nhất với tính năng quên mật khẩu

Quên mật khẩu ipay vietinbank phải làm sao? Cách đơn giản và nhanh nhất chính là lựa chọn tính năng quên mật khẩu. Các bước để thực hiện sẽ tiến hành như sau.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Ipay Vietinbank lên. Tiếp đến là truy cập vào đường link sau:

https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

Bước 2: Nhấn vào phần Ipay đăng nhập.

Bước 3: Khi bạn đã ở phần giao diện đăng nhập thì tiến hành nhấn vào lệnh quên mật khẩu Vietinbank Ipay.

Bước 4: Điền thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm:

  • Tên đăng nhập
  • Số điện thoại
  • 8 số cuối của thẻ ATM/ tín dụng
  • Nhập mã PIN ATM
  • Nhập mã capcha
  • Nhấn vào ô tiếp tục

Bước 5: Nhận mã OTP mà hệ thống gửi về điện thoại. Lúc này bạn hãy nhập chính xác dãy số đó.

Bước 6: Mật khẩu Ipay Vietinbank mới sẽ được gửi lại ngay.

Như vậy việc quên mật khẩu Ipay Vietinbank đã được giải quyết xong.

Đến ngân hàng Vietcombank để lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank

Quên mật khẩu Vietinbank Ipay làm thế nào? Cách tiếp theo là tìm đến ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ. Bạn có thể chọn bất kỳ chi nhánh ngân hàng Vietinbank nào mà mình muốn. Sau đó bạn mang theo CMND hoặc sổ hộ chiếu bản gốc để yêu cầu ngân hàng lấy lại mật khẩu Ipay. 

Lúc này bạn cần phải điền thông tin vào phiếu yêu cầu nộp cho ngân hàng. Nhân viên sẽ xác thực thông tin sau đó sẽ cấp lại mật khẩu Ipay Vietinbank cho bạn. 

Đây đều là những cách khắc phục tình trạng quên mật khẩu Ipay Vietinbank phổ biến và hiệu quả nhất. Vì vậy mong rằng từ giờ bạn sẽ không phải lo lắng khi bị quên mật khẩu hay bị khóa mật khẩu. Nếu trong quá trình lấy lại mật khẩu mà có điều gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ taichinh24h.com.vn để được tư vấn thêm.

Tham khảo :

 

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of