Mua CRYPTECH chỉ với 2 phút, uy tín, đã được kiểm chứng thành công

Thời gian gần đây sàn Cryptech đang rất hot. Vậy Cryptech là gì? Làm thế nào để giao dịch mua Cryptech đơn giản, nhanh chóng, an toàn và với giá tốt nhất? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để thoải mái nhận USDT hay VNĐ chỉ trong vài phút trong tài khoản của mình.

Sàn Cryptech là gì?

Cryptech là một sàn giao dịch nhị phân dựa trên công nghệ blockchain tích hợp nhiều chức năng nhằm nâng cao tính bảo mật, minh bạch và công bằng cho các nhà giao dịch.

Cách giao dịch trên Cryptech.vip là dự đoán kết quả TĂNG hoặc GIẢM (mua hoặc bán) của cặp tiền BTC / USDT trong khoảng thời gian giao dịch 60 giây, nếu dự đoán của bạn đúng, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận lên đến 95% so với số tiền gốc đã đặt cược, nếu sai bạn vẫn chỉ bị mất đi khoản tiền gốc đã đặt.

Sàn Cryptech là gì?
Sàn Cryptech là gì?

Cryptech.vip đã được cập nhật nhiều lần về chức năng, giao diện, thiết kế như mua trực tiếp token ALI, thông tin token ALI, công cụ hỗ trợ giúp người dùng trải nghiệm các chức năng, v.v. Cryptech cho phép người mới có tài khoản demo không giới hạn để người dùng có thể trải nghiệm giao dịch và làm quen trước khi giao dịch bằng tài khoản thực.

Hướng dẫn mua bán Cryptech uy tín 100%

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp rút tiền Cryptech nhanh chóng, đơn giản, an toàn với chi phí hợp lý nhất thông qua sàn giao dịch trung gian MuaBanUsdt.IO cực kỳ uy tín.

Cách mua Cryptech

Bước 1:Vào Muabanusdt.io tìm “USDT” hoặc mở nhanh link: https://muabanusdt.io/mua/usdt/ và nhập thông tin để tạo đơn hàng mua:

 • Giao thức BSC BEP20 là bắt buộc
 • Nhập chính xác số lượng cần mua
 • Nhập địa chỉ email (tuy không bắt buộc tuy nhiên vẫn nên nhập địa chỉ email để kiểm tra hóa đơn sau).
 • Số tiền phải trả sẽ tự động được tính toán dựa trên số lượng bạn đã đặt hàng.
 • Dán thông tin địa chỉ ví đã copy trước đó
 • Sau đó nhấp vào nút “Mua ngay” để bắt đầu mua USDT Cryptech.
Bước 1
Bước 1

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa tạo để mua Cryptech và chuyển khoản thanh toán chính xác.

Bước 2
Bước 2

Thanh toán hoàn tất, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và xử lý sau 1-3 phút. Để nhận USDT thành công, bạn kiểm tra ví Cryptech của mình.Bên canh việc nạp Cryptech bằng địa chỉ ví các anh em có thể nạp trực tiếp bằng biệt danh qua đường link sau: https://muabanusdt.io/mua/cryptech/

Cách lấy địa chỉ ví Cryptech

Bạn login vào sàn =>Chọn ví=>USDT=>Nạp tiền=>Copy địa chỉ ví bep20 sau đó điền vào form tạo đơn trên sàn MUABANUSDT.IO

Cách lấy địa chỉ ví Cryptech
Cách lấy địa chỉ ví Cryptech

Cách bán Cryptech

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào link: https://muabanusdt.io/ban/usdt/ và điền thông tin chi tiết để bán:

 • Nhập số lượng cần bán.
 • Nhập địa chỉ email của bạn để nhận biên lai đơn bán
 • Số tiền bạn nhận được khi bán (được tính tự động)
 • Thanh toán bằng ngân hàng cá nhân của bạn (sàn giao dịch hỗ trợ hơn 20 ngân hàng miễn phí).
 • Nhập chính xác đầy đủ số tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn
 • Nhập chính xác tên của chủ tài khoản ngân hàng trên
 • Sau đó nhấp vào nút “Bán ngay” để tiếp tục tạo đơn bán hàng.
Bước 1
Bước 1

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng trên hóa đơn gửi đến địa chỉ, bao gồm: ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản, v.v. 

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Copy địa chỉ ví rồi vào phần Ví trong Cryptech -> Rút tiền. Ở tab BEP20 (BSC), bạn hãy nhập đúng số lượng bán, dán địa chỉ ví và mã giao dịch ở phần ghi chú của hóa đơn mà sàn MuaBanUsdt.IO đã cung cấp -> Nhấn chọn Rút tiền.

Bước 3
Bước 3

Bạn hãy đợi tầm 1-3 phút sau khi chuyển khoản. Bộ phận hỗ trợ sẽ xử lý đơn hàng bán Cryptech của bạn và bạn sẽ nhận được VND vào tài khoản ngân hàng của mình.

Đây là cách giao dịch mua bán Cryptech bằng chuyển khoản được hoàn thành rất nhanh chóng, dễ dàng, an toàn với giá tốt nhất hiện nay trên MuaBanUsdt.IO.

Sàn MuaBanUsdt.IO là sàn giao dịch OTC uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Giao dịch tại Muabanusdt.IO bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sàn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm lợi nhuận. Không chỉ nạp Cryptech, anh em có thể mua Vista giá tốt nhất, anh em mua bằng cách truy cập trực tiếp vào domain muabanusdt.io hoặc tìm kiếm cụm từ “ Mua Vista muabanusdtio” trên Goolge là sẽ ra ngay bên mình nhé.

Cách bán Cryptech
Cách bán Cryptech

Ưu điểm nổi bật so với các sàn khác của Cryptech

Nền tảng an toàn, bảo mật cao và minh bạch: Việc áp dụng công nghệ blockchain, các lệnh giao dịch, lệnh nạp, rút ​​tiền và truy cập đều được công khai, minh bạch và bảo mật cao.

Nhiều công cụ và chỉ báo: Các chỉ số Giao dịch Cryptech như lịch sử lệnh trong 100 ngày giao dịch, áp lực mua / bán, v.v. Tuy là không quá nhiều tính năng hỗ trợ, nhưng đủ để các nhà giao dịch mới và các nhà giao dịch cũ có thể giao dịch dễ dàng.

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau: Giao diện và thiết kế của Cryptech phù hợp với nhiều thiết bị, chẳng hạn như máy tính, laptop, tablet hay smartphone. Nói cách khác, bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi miễn là có kết nối internet.

Thanh khoản nhanh: Sàn giao dịch tích hợp cổng gửi và rút tiền BEP-20 USDT, hoàn toàn tự động trên blockchain. Ngoài ra, sàn giao dịch hỗ trợ các phương thức gửi và rút tiền nội bộ, thuận tiện cho bạn khi giao dịch USDT Cryptech.

Chính sách ưu đãi hoa hồng: Cơ chế hoa hồng 7 cấp cao nhất, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, mang đến cho mọi người cơ hội có khoản thu nhập thụ động ổn định và bền vững.

Hỗ trợ tài khoản demo: Với tài khoản demo lên đến 1.000 USD, người dùng có thể thoải mái thực hành các phương pháp giao dịch và quản lý tiền thành thạo trước khi giao dịch thực tế, giảm thiểu rủi ro thua lỗ khi tham gia.

Cryptech có lừa đảo người dùng hay không?

Hiện tại, do tiềm năng của thị trường tiền điện tử quá cao nên xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO, và bạn nên cân nhắc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi tham gia đầu tư vào các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Nếu không may, các vấn đề phát sinh như mất mát, lừa đảo, thất thoát tiền bạc thì pháp luật không thể can thiệp, bảo vệ hay giải quyết cho bạn. Do đó, nhiều người dùng khi mới tham gia đầu tư rất lo lắng và đặt ra câu hỏi liệu sàn Cryptech có đáng tin cậy không? Liệu rằng Cryptech.vip có lừa đảo người dùng hay không?

Quay về nguồn gốc của Cryptech ,hãy nhớ rằng bạn Cryptech là một phần của hệ sinh thái Winbanks. Mà như chúng ta đã biết các sàn giao dịch thuộc Winbanks nổi tiếng về độ bảo mật và uy tín cao. Ra mắt vào tháng 11 năm 2020, Raiden BO đã mất khá nhiều thời gian để có được chỗ đứng trên thị trường BO. Sau khi đổi tên thành Cryptech, Cryptech đã kế thừa những ưu điểm vượt trội của Raiden BO và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, lan tỏa uy tín và niềm tin của khách hàng đến với nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Cryptech.Vip hiện là sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới hoạt động dựa trên việc triển khai các công nghệ mới nhất, do đó đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng của tất cả các giao dịch và dữ liệu. Việc sàn có lừa đảo, không minh bạch tiền bạc là gần như không thể xảy ra.

Đồng thời cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền và thanh khoản của Cryptech đều bình thường và không có phản hồi nào về việc thu giữ tiền của người dùng trao đổi hoặc nghi ngờ gian lận.

Cryptech còn hiện là một trong những sàn giao dịch BO có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Sàn phát triển rất nhanh, cộng đồng người dùng đông đảo. Do đó Cryptech đang có kế hoạch mở rộng và phát triển thị trường một cách bền vững. Khả năng lừa đảo tài sản khi mà đã có lượng người dùng tham gia ổn định và lâu dài là rất khó xảy ra. Bạn hãy hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi giao dịch đầu tư trên Cryptech.

Tuy nhiên, khi mới tham gia vào việc đầu tư tiền điện tử, để tránh thua lỗ, bạn cũng nên tham khảo các lời khuyên sau để từ đó cân nhắc việc bảo vệ các khoản tiền đã đầu tư của mình:

 • Tránh giao dịch mua bán với những cá nhân / đội nhóm thiếu đạo đức, không minh bạch, gian dối. 
 • Chỉ truy cập trang Cryptech đúng, hãy cẩn thận khi bạn nhập tìm kiếm trang web trên google, nó có thể chỉ có sẵn với một số ký tự khác nhau và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web lừa đảo. Việc truy cập vào sai website có thể khiến bạn mất tiền và lộ thông tin tài khoản của bạn. 
 • Đồng thời do các sàn BO hiện nay không thể xử lý đồng VND trực tiếp. Vì vậy, bạn phải mua và bán thông qua các sàn giao dịch OTC trung gian. Để tránh tình trạng mất tiền hay lộ tài khoản bạn có thể tham khảo giao dịch trên MuaBanUsdt.IO, vì đây hiện là một trong những sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng và uy tín nhất.

Các cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả với sàn Cryptech

Giao dịch đơn giản trên Cryptech

Giao dịch trên sàn giao dịch luôn là cách kiếm tiền cơ bản và dễ dàng nhất. Thông qua điện thoại thông minh, máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác có kết nối internet, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách gửi tiền vào tài khoản và đặt lệnh trên sàn. Các chỉ báo trên thị trường sẽ là công cụ giúp bạn dự đoán xu hướng thị trường, vì vậy để có thể giao dịch hiệu quả nhất, bạn cần có một số hiểu biết về các chỉ báo này.

Xây dựng và phát triển hệ thống đội nhóm

Người dùng có thể mua quyền đại lý chỉ với $ 100 và nhận hoa hồng giao dịch, với hoa hồng đại lý lên đến 7 cấp. Bất kể giao dịch khách hàng trong hệ thống của bạn là thắng hay thua, tỷ lệ phần trăm hoa hồng bạn nhận được là cố định dựa trên mức được chỉ định chi tiết.

Đây là một dòng tiền thụ động an toàn và cực kỳ hiệu quả cho các nhà giao dịch Cryptech. Vì vậy, để tạo thu nhập thụ động, tất cả những gì bạn cần làm là mua một đại lý với giá 100 đô la và trích dẫn nhiều người khác bằng cách sử dụng Link Reg trong tài khoản Cryptech  của bạn.

Kiếm tiền bằng cách đầu tư vào Alita Token

Mã thông báo Alita là phần thưởng trong các giao dịch của người chơi. Khối lượng giao dịch càng lớn, khối lượng giao dịch càng cao thì bạn càng nhận được nhiều Alita Tokens.

Được niêm yết ở mức 20 đô la, Alita hiện đang giữ trên 12 đô la và có thể tăng cao hơn trong tương lai gần khi cộng đồng phát triển. Nếu bạn chưa muốn bán, bạn có thể tạo Tiền đặt cược hoặc Nhóm có lợi nhuận trên nền tảng AlitaSwap để tạo ra nhiều Ailta hơn và đợi thời điểm bạn thấy phù hợp để bán. Tin vui là với tiềm năng tốt như vậy dự kiến trong thời gian tới Alita có thể tăng trưởng lên mức lợi nhuận đạt 200%/năm, một con số đáng kinh ngạc.

Mua bán trao đổi OTC

OTC là hình thức trung gian mua bán USDT giữa những người có nhu cầu mua và bán. Đây là một cách kiếm tiền và phù hợp với những ai có số dư đủ lớn và có thể tiếp tục giao dịch (thanh khoản). Lợi nhuận bán sẽ đến từ sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của USDT.

Ví dụ: Nếu bạn cần bán USDT, bạn mua Cryptech với giá 22.000 VND, sau đó bán lại cho người dùng khác, những người có nhu cầu mua với giá 23.000 VND. Vậy có phải khi bạn giao dịch 1.000 USD mỗi ngày, bạn đã có thể kiếm được 1.000.000 VND.

Đào tạo người dùng mới

Đối với những nhà đầu tư có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm giao dịch trên thị trường chứng khoán, bạn có thể mở một khóa học giao dịch cho người mới bắt đầu và thu thập các bài học từ đó. Đó là nguồn thu nhập quan trọng cho những ai thực sự đam mê truyền lửa và có kỹ năng. Tất nhiên, bạn phải có kỹ năng và kiến ​​thức đủ lâu và sâu để có thể dễ dàng đào tạo và giảng dạy học viên mới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cryptech

Tạo tài khoản Cryptech 

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào link đăng ký: https://Cryptech.vip/register, nhập đầy đủ và chính xác thông tin

Tạo tài khoản Cryptech 
Tạo tài khoản Cryptech
 • Nhập địa chỉ email của bạn 
 • Nhập thông tin đăng nhập của bạn Mật khẩu ID 
 • Nhập Nickname chưa ký 
 • Mã giới thiệu / ưu đãi: Tùy chọn
 • Nhấp vào ĐĂNG KÝ để hoàn tất việc tạo tài khoản Cryptech.vip 

Bước 2: Kiểm tra email của bạn và nhấp vào Kích hoạt ngay để kích hoạt mới đăng ký tài khoản  

Bảo mật 2 lớp 2FA trong Cryptech 

 • Bước 1: Vào hồ sơ và nhấp vào “Bật 2FA”. 
 • Bước 2: Quét mã QR bằng Google Authenticator hoặc Authy. 
 • Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA. 

Xác minh danh tính KYC Cryptech 

Xác minh danh tính khá quan trọng nếu bạn cần hỗ trợ để giải quyết các vấn đề về tài khoản, xuất trình ID hoặc CCCD hoặc ảnh hộ chiếu để xác minh tài khoản. 

 •  Bước 1: Vào hồ sơ. 
 •  Bước 2: Nhấp chọn ô “Xác minh ngay” trong mục Xác minh tài khoản
 •  Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn và tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh thư hoặc CCCD

Những lưu ý quan trọng cho người mới bắt đầu khi tham gia Cryptech

Đối với những người mới tham gia thị trường tiền điện tử Cryptech, chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch cẩn thận. Các danh mục đầu tư phải được xem xét và đánh giá cẩn thận để có thể phân bổ dòng tiền hợp lý cho từng danh mục. Chia vốn và chia thành nhiều khoản nhỏ khác nhau sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro, tránh thất thoát vốn và tối đa hóa lợi nhuận. 

Khi mới tham gia sàn giao dịch Cryptech, bạn không nên sử dụng tài khoản thực để giao dịch. Nền tảng Cryptech cung cấp  tài khoản demo không giới hạn với số dư tối đa là $ 1000 cho mọi người chơi mới, vì vậy bạn nên tận dụng việc sử dụng trải nghiệm tài khoản demo này để dùng thử trước các tính năng cùng cách thức tham gia sao cho cho quen thuộc nhất. Điều này sẽ giúp bạn thực hành, làm quen với các tính năng trên của Cryptech và hiểu cách thức hoạt động của nó. Thực hành sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và tìm ra  hướng đi của mình trước khi gửi tiền thật vào giao dịch. Ngoài ra, nó giúp tránh rủi ro có thể xảy ra trên thị trường biến động và tránh tình trạng cạn kiệt tài khoản.

Bạn không nên bỏ trứng vào một giỏ và để “mọi thứ” cho một người kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. Cryptech cung cấp cho người tham gia nhiều cách kiếm tiền khác nhau như giao dịch, giao dịch OTC, phát triển hệ thống,… nên bạn cần đa dạng hơn nữa các hình thức đầu tư của mình. 

Là người mới bắt đầu, khi bắt đầu đầu tư, bạn chỉ cần sử dụng một số vốn nhỏ, để bắt đầu sự nghiệp, bạn chỉ cần trừ đi khoảng 10% -20% thu nhập hàng tháng. Khi mua coin, nên phân bổ vốn để mua từng ít một, đừng mua số lượng lớn một lúc, nếu giá coin giảm thì hãy mua thêm. Phân bổ vốn mua tích lũy dần giúp bạn đầu tư lâu dài hơn. Và hãy nhớ rằng, khi bạn đạt được mức giá có lãi, bạn phải bán ngay lập tức để thu lợi nhuận từ đó, đừng đợi đạt mức tối đa mới bán, vì không có đồng coin nào có thể tăng giá mãi được. 

Bạn cũng có thể vào các trang web như Youtube, Facebook, Google … để biết thêm về thị trường trước khi đầu tư vào nó. Hãy chọn những sàn giao dịch uy tín để mở tài khoản và đầu tư. Thị trường tiền điện tử lên hay xuống là điều hoàn toàn bình thường, bạn phải làm quen với sự sụt giảm này của thị trường. Trong mọi tình huống, bạn phải giữ bình tĩnh, luôn giữ vững tâm lý khi đầu tư để tránh những quyết định vội vàng sẽ khiến bạn mất tiền và đánh mất nhiều cơ hội.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Cryptech – sàn giao dịch uy tín với lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Chúng tôi cũng gửi đến bạn đọc chi tiết các bước mua bán Cryptech đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất thông qua sàn giao dịch trung gian MuaBanUsdt.IO. Đây được đánh giá là sàn trung gian tốt nhất cùng độ uy tín cao nhất. Bạn hãy thử và sẽ không thất vọng đâu. Chúc bạn thành công với khoản đầu tư của mình và kiếm được thật nhiều lợi nhuận!

Thông tin được biên tập bởi Taichinh24h.com.vn

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tài Chính 24h cập nhật Giá vàng – Tỷ giá Ngoại tệ – Lãi suất – Cung cấp kiến thức về Tài chính, Forex, Chứng khoán. Với đội ngũ content có nhiều năm kinh nghiệm hy vọng sẽ mang lại cho bạn những bài viết chất lượng.

author nguyenbathanh 618859d3
Nguyễn Bá Thành
Chào mọi người, mình là Thành. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và kiến thức về Tài chính, Crypto, Forex và Chứng khoán. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.
Chuyển đổi ngoại tệ
Ngoại tệ cần quy đổi
1.8/5 - (5 bình chọn)

Về chúng tôi

taichinh24h

Tài Chính 24h Cập Nhật Giá Vàng - Tỷ Giá Ngoại Tệ - Lãi Suất - Cung Cấp Kiến Thức Về Tài Chính, Forex, Chứng Khoán.

Giá Vàng

Vàng SJC
Bảo Tín Minh Châu
Vàng PNG
DOJI Giá vàng Phú
Quý Biểu đồ SJC

Liên hệ

 • Email: taichinh24h.com.vn@gmail.com
 • Website: https://taichinh24h.com.vn
  0
  Chúng tôi muốn được nghe bình luận góp ý của bạnx