Mức Lương Bao Nhiêu Thì Được Vay Tín Chấp Trên 100 Triệu?

Bạn đang cần một số tiền lớn khoảng 100 triệu để giải quyết vấn đề gia đình hay đầu tư cho một công việc kinh doanh nhỏ nào đó, bạn đang băn khoăn không biết nên vay với với hình thức nào là nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp nhất, nếu như vay tín chấp vpbank theo lương thì mức lương bao nhiêu có thể vay được 100 triệu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

vay tin chap 100 trieu

MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU CÓ THỂ VAY TÍN CHẤP 100 TRIỆU ?

Vay tín chấp theo lương hiện đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người lao động có mức lương ổn định hàng tháng bởi những lợi ích rất tích cực của hình thức vay này. Không chỉ có thủ tục đơn giản, nhanh gọn mà khách hàng còn được giải ngân chỉ trong khoảng tầm từ 3 – 5 ngày làm việc.

Đồng thời, khách hàng cũng không cần phải thế chấp tài sản và số tiền trả góp sẽ được trừ dần vào lương mỗi tháng nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng việc đến kỳ hạn mà không còn tiền chi trả. Điều này cũng giúp bạn bảo đảm uy tín cho lịch sử tín dụng của mình.

Tuy nhiên, vay theo lương cũng có một nhược điểm nho nhỏ là số tiền vay được cao hay thấp còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức lương hàng tháng, cách thức trả lương, điều kiện làm việc và sinh sống của bạn…

Với lương được trả bằng tiền mặt thì ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ đánh giá độ tin cậy của lương tiền mặt không cao, trung bình với cách thức trả lương này thì khách hàng có thể vay tiền theo lương được gấp khoảng 6 lần thu nhập nếu như chưa có dư nợ tín dụng ở đâu. Với hình thức trả lương qua chuyển khoản ngân hàng thì khách hàng sẽ phải cung cấp bản sao kê lương từ ngân hàng nên mức độ tin cậy sẽ rất cao và vì vậy mà bạn có thể vay được gấp từ 6 – 24 lần lương tùy vào nơi làm việc và sinh sống.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp theo lương được 100 triệu nếu như mức lương hằng tháng là 5 triệu và kèm theo các điều kiện về cơ quan làm việc đáng tin cậy, sinh sống ở các tỉnh thành lớn trong cả nước. Đặc biệt, để vay được số tiền lớn thì bạn còn cần phải đảm bảo về tình trạng dư nợ của bản thân, nếu bạn đang vay một tổ chức khác rồi thì cũng rất khó để vay được 100 triệu.

Ngoài ra, với hình thức vay tiền theo bảng lương thì khách hàng có thể chủ động đăng kí thanh toán từ 6 tháng đến 3 năm và cam kết trả nợ góp đúng hạn theo thời gian ký trên hợp đồng. Đảm bảo tốt uy tín cho mình sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn trong việc vay vốn ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Với một mức lương trung bình là bạn đã có thể vay tiền trả góp được 100 triệu nhưng cần phải lưu ý các điều kiện kèm theo và cam kết thực hiện tốt trong việc trả góp mỗi tháng thì mới giúp nâng cao uy tín của bạn. Hãy liên hệ với ngân hàng hay tổ chức tín dụng gần nhất để được tư vấn các thông tin cụ thể hơn.

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676