Lãi suất vay thế chấp ngân hàng tốt nhất năm 2019

Nếu các bạn đang có ý định vay thế chấp ngân hàng chắc chắn sẽ phải tìm hiểu về tất cả các mức vay có lãi suất thế nào và được quy định ra sao. Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có quy định những mức lãi suất vay thế chấp khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu lãi suất vay thế chấp ngân hàng tốt nhất năm 2019.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng khá mới hiện nay nên VPbank có quy định khá chặt chẽ về việc vay thế chấp cũng như vay kinh doanh. Thông thường mỗi gói vay với các mục đích khác nhau sẽ được quy định những mức lãi suất khác nhau. Tại VPbank có quy định lãi suất vay thế chấp ngân hàng thường được tính theo hạn mức vay tiền. Tuy nhiên phần lãi suất tối thiểu sẽ là 6.99%/ năm để đảm bảo tính công bằng cho cả 2 bên. Với VPbank khách hàng có mức lương chỉ khoảng 4.500.000 đồng/ tháng là các bạn có thể thực hiện vay thế chấp tại ngân hàng VPbank.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank thuộc nhóm thấp nhất

Những gói lãi suất này đều được đánh giá cao bởi tính linh hoạt cũng khả năng vay tiền trả góp được lượng tiền lớn hơn so với dự kiến. Các khoản vay này đều phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân hay hộ gia đình. Các bạn sẽ chỉ việc trả lãi theo đúng như quy định hàng tháng là có thể hoàn thành việc vay thế chấp tại ngân hàng.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Được đánh giá rất cao về khả năng cung cấp dịch vụ, BIDV có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc vay thế chấp ngân hàng. Nếu các bạn đã từng sử dụng dịch vụ của BIDV có thể thấy đây là một trong những hệ thống ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Ngân hàng BIDV là ngân hàng trực thuộc trung ương cho vay thế chấp với mức lãi ưu đãi tốt nhất
Ngân hàng BIDV là ngân hàng trực thuộc trung ương cho vay thế chấp với mức lãi ưu đãi tốt nhất

Ngân hàng BIDV cũng cung cấp nhiều dịch vụ vay thế chấp cho các bạn có thể sử dụng tiền để tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc nhiều vấn đề khác. Mức lãi suất theo quy định của ngân hàng như sau:

  • Lãi suất cố định trong 6 tháng đầu tiên: 7,3%/năm
  • Lãi suất cố định trong 12 tháng đầu tiên: 7,8%/năm
  • Lãi suất cố định trong 18 tháng đầu tiên: 8,3%/năm
  • Lãi suất cố định trong 24 tháng đầu tiên: 8,8%/năm

Ngoài ra, nếu như các bạn có khả năng trả lãi nhiều hơn có thể liên lạc với ngân hàng để rút ngắn thời gian trả lãi.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Agribank thường rất hấp dẫn khách hàng bởi nó khá thấp, chỉ khoảng 7%/ năm đối với các khoản vay lớn và dài hạn. Không những vậy, thời hạn vay thế chấp tại ngân hàng còn được kéo dài lên tới 15 năm nhằm mang lại lợi ích rất lớn cho các bạn.

Agribank có mức lãi suất vay thế chấp tốt nhất hiện nay
Agribank có mức lãi suất vay thế chấp tốt nhất hiện nay

Ưu điểm khi vay thế chấp ngân hàng Agribank:

  • Lãi suất thấp, thời hạn trả lãi dài
  • Hạn mức vay lên tới 85% giá trị tài sản thế chấp (thường ở ngân khác chỉ khoảng 70 – 75%)
  • Trả góp lãi suất tùy theo khả năng tài chính của bản thân
  • Hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày, đơn giản

Agribank là ngân hàng uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là một trong 4 ngân hàng lớn trực thuộc trung ương ở Việt Nam ta. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành vay thế chấp tại ngân hàng.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết lãi suất vay thế chấp ngân hàng tốt nhất 2019 mà ít người biết. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ngân hàng vay thế chấp nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tín chấp lãi suất ưu đãi, hãy liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn.

4.5/5 (2 Reviews)
Call Now ButtonGọi ngay 0337651676