Nhiều khách hàng luôn nghĩ rằng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank tại tất cả các VPGD hay chi nhánh đều bắt đầu từ 8h. Tuy nhiên trên thực tế không phải vậy, tùy thuộc vào vị trí địa lý, và các mùa trong năm mà giờ làm việc Vietcombank có sự khác nhau. Nếu không nắm rõ lịch làm việc của Vietcombank chắc chắn sẽ khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian khi thực hiện giao dịch gửi tiền, đăng ký vay tín chấp vietcombank tại chi nhánh, VPGD.

Nắm chính xác thời gian làm việc Vietcombank giúp bạn chủ động trong công việc
Nắm chính xác thời gian làm việc Vietcombank giúp bạn chủ động trong công việc

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp chính xác giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank trong năm 2019 tại chi nhánh – VPGD để khách hàng có thể thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian đến thực hiện giao dịch.

Xem thêm :

Giờ làm việc Vietcombank có sự khác nhau giữa Hội sở, chi nhánh, VPGD

Với hơn 100 chi nhánh và hơn 400 Văn phòng giao dịch trải dài khắp Việt Nam, không quá khó hiểu khi giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank có sự khác nhau. Điều đó bắt nguồn từ một số lý do sau :

  • Đặc thù hoạt động của Hội sở, chi nhánh, VPGD là khác nhau.
  • Do đặc thù khí hậu, tập quán vùng miền : chẳng hạn như khu vực phía Bắc thời tiết quanh năm lạnh, khí hậu khắc nghiệt nên giờ làm việc Vietcombank thường bắt đầu trễ hơn.
  • Mật độ dân số củng ảnh hưởng một phần đến giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

Vì sự khác nhau này, khách hàng cần nắm rõ thời gian mở cửa bắt đầu làm việc của các chi nhánh, hội sở, VPGD Vietcombank để có thể chủ động thời gian khi đến giao dịch. Giúp tiết kiệm thời gian để thực hiện những việc khác quan trọng hơn.

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết giờ làm việc Vietcombank 2019 được cập nhật mới nhất để khách hàng dễ dàng khi có nhu cầu đến đăng ký mở thẻ, giao dịch, vay tín chấp Vietcombank

Giờ làm việc Vietcombank 2020 tại Hội sở, Chi nhánh và VPGD

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết giờ làm việc Vietcombank tại các chi nhánh – VPGD trên cả nước :

SÁNGCHIỀU
Sở Giao dịch và Chi nhánhVăn phòng Giao dịchSở Giao dịch và Chi nhánhVăn phòng Giao dịch
HÀ NỘI8h – 12h8h30 – 12h13h – 16h3013h – 16h
HỒ CHÍ MINH7h30 – 11h308h – 11h3013h – 16h3013h – 16h
Chi nhánh – VPGD miền Bắc7h30 – 11h308h – 11h3013h – 16h3013h – 16h
Chi nhánh – VPGD miền Nam7h30 – 11h308h – 11h3013h30 – 16h3013h – 16h
Chi nhánh – VPGD miền Trung7h30 – 11h308h – 11h3013h30 – 17h13h30 – 16h30
Chi nhánh – VPGD Tây Nguyên7h30 – 11h307h30 – 11h3013h30 – 16h3013h – 16h

Các Chi nhánh – VPGD phía Bắc bao gồm : Lạng Sơn, Bắc Ninh, Lào Cai, Hạ Long, Móng Cái, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ Hải Dương, Phố Hiến, Nam Phải Phòng.Lưu ý :

  • Các Chi nhánh – VPGD phía Nam bao gồm : Bình Dương, Sóng Thần, Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Châu Đốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc.
  • Các Chi nhánh – VPGD miền Trung bao gồm : Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh các tỉnh – Thành phố Tây nguyên bao gồm Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum

Những lưu ý giúp bạn chủ động khi giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Ngoài việc nắm rõ thời gian, giờ làm việc ngân hàng Vietcombank, bạn củng nên lưu ý một số điểm sau để giúp cho việc giao dịch tại chi nhánh Vietcombank thuận lợi nhất :

  • Vietcombank là ngân hàng có lượng khách hàng rất lớn, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh … nên thường xuyên xảy ra tình trạng bóc số đợi tại các chi nhánh, VPGD. Vì vậy, hãy canh thời gian hoặc trừ hao thời gian khi đến giao dịch để tránh làm chậm trễ công việc của bạn.
  • Một số khách hàng đến Chi nhánh, VPGD của Vietcombank chỉ để giải đáp các thắc mắc thì có thể liên hệ trước với tổng đài Vietcombank để được hỗ trợ. Nếu không thể xử lý hoặc cần phải đến trực tiếp thì hãy đến chi nhánh.
  • Hiện nay vẫn còn 2 chi nhánh Vietcombank làm việc sáng thứ 7 đó là Chi nhánh Lào Cai từ 7h30 – 11h30 và chi nhánh Đà Nẵng từ 8h – 11h. Nếu bạn đang sống tại 2 khu vực này và có nhu cầu giao dịch vào sáng thứ 7 hãy đến trực tiếp chi nhánh.

Trên đây là cập nhật giờ làm việc Vietcombank 2019 chi tiết và chính xác nhất. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy dựa vào những thông tin này để chủ động thời gian khi thực hiện giao dịch tại Vietcombank nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, khách hàng có thể liên hệ hotline Vietcombank để được tư vấn.

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of