Hiện nay, vietcombank là một trong những ngân hàng được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế, khi lựa chọn nơi để sử dụng các dịch vụ về ngân hàng, nơi đây luôn được khách hàng ưu tiên. Ngay cả việc mở thẻ ATM, vietcombank cũng luôn có được sự tin tưởng của mọi người. Vậy bạn đã biết cách chuyển tiền và cách nạp tiền vào thẻ atm vietcombank chưa? Nếu chưa, đừng chần chừ gì mà hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank
Cách nạp tiền vào thẻ atm vietcombank nhanh nhất, ngắn gọn nhất hiện nay

Xem thêm :

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại chi nhánh

Ngày nay, để chuyển tiền mặt vào thẻ ATM, cách truyền thống mà nhiều người sử dụng là: đến cơ sở chi nhánh của Vietcombank và nhờ sự giúp đỡ. Với cách nạp tiền cực kỳ đơn giản này, bạn không cần phải biết bất kỳ một thủ thuật, kỹ thuật nào. Thay vào đó, bạn chỉ cần cung cấp cho ngân hàng một số thông tin như:

  • Số thẻ ATM mà bạn nạp tiền vào
  • Chi nhánh nơi bạn đã mở thẻ ATM
  • Tên chủ tài khoản
  • Số chứng minh thư
  • Số điện thoại đã đăng ký khi mở thẻ tại ngân hàng

Khi đã đưa ra những thông tin đó, ngân hàng sẽ giúp bạn xác nhận số tài khoản. Tiếp đó, bạn hãy đưa số tiền mà bạn muốn nạp vào thẻ của mình cho nhân viên. Sau đó, họ sẽ nhanh chóng giúp số tiền đó nằm trong thẻ ATM của mình. Và khi sử dụng dịch vụ nạp tiền vào thẻ tại ngân hàng, bạn cần phải nạp phí. Mức phí trung bình mà ngân hàng vietcombank đang áp dụng là 22 nghìn đồng.

Khi đến với quầy giao dịch tại ngân hàng vietcombank, ngoài việc nạp tiền, bạn còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như: kiểm tra tài khoản, đăng ký Internet Banking, chuyển tiền cho các tài khoản khác,… Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy đến chi nhánh gần nhất của vietcombank để được giải quyết nhé!

Chuyển tiền qua ứng dụng Internet Banking

Như bạn đã biết, ngày nay, công nghệ – kỹ thuật ngày càng phát triển vượt bậc. Với ngân hàng, việc ra đời dịch vụ Internet Banking đã minh chứng cho điều đó. Khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Trong số đó, tiện ích nhất phải kể đến dịch vụ chuyển tiền. Và để chuyển tiền một cách dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Để sử dụng được Internet Banking, điều đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về máy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng ứng dụng này trên trang chủ trực tuyến của ngân hàng vietcombank.
  • Bước 2: Tiếp đó, bạn sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào Internet Banking.
  • Bước 3: Trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Và để chuyển tiền, bạn hãy chọn “chuyển tiền”.
  • Bước 4: Để chuyển khoản cho bất kỳ một thẻ ATM nào đó, bạn cần điền đầy đủ các thông tin sau: số thẻ, tên và chi nhánh mở thẻ của người nhận. Khi đã có đủ các thông tin trên, bạn chọn thực hiện giao dịch.
  • Bước 5: Sau đó, ngân hàng sẽ nhanh chóng gửi ngay mã OTP qua số điện thoại. Và bạn chỉ cần nhập mã đó vào là quá trình chuyển tiền hoàn tất rồi.
nạp tiền vào thẻ atm vietcombank qua ứng dụng internet banking
Internet Banking – ứng dụng cực kỳ tiện ích cho khách hàng khi dùng thẻ ATM

Khi sử dụng Internet Banking, bạn cũng sẽ một mức phí nho nhỏ. Và phí sẽ được xác định dựa vào 2 yếu tố là: cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, số tiền cần chuyển nhiều hay ít.

Trên đây là cách nạp tiền vào thẻ ATM vietcombank đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Hãy đến với ngân hàng vietcombank bất kỳ khi nào bạn cần. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ tại nơi đây.

Xem thêm :

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of