Việc thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng để theo dõi và quản lý chi tiêu là việc làm cần thiết. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết làm cách nào để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank thật nhanh chóng lại dễ dàng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn không còn gặp khó khăn khi thực hiện thao tác này.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank tại văn phòng giao dịch

Có thể nói đây là cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank đơn giản nhất cho mọi khách hàng sử dụng tại các văn phòng, chi nhánh giao dịch. Đến trực tiếp tại các văn phòng, chi nhánh giao dịch Vietcombank sẽ đảm bảo thông tin cho bạn chính xác nhất so với các cách thức khác.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch
Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Tuy nhiên, hạn chế của cách kiểm tra này đó chính là bất tiện về thời gian đi lại, di chuyển đến các văn phòng. Để biết được địa chỉ của chi nhánh, văn phòng nào là gần và thuận tiện nhất cho mình các bạn có thể tra cứu trên website ngân hàng.

Xem thêm :

Kiểm tra tài số dư tài khoản Vietcombank tại trụ ATM

Bên cạnh chức năng chuyển tiền thì cây ATM còn cho chúng ta kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên vì quy tắc bảo mật thông tin nên ATM sẽ xuất ra những thông tin chưa được hoàn chỉnh.

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank có rất nhiều cây ATM được đặt khắp mọi miền đất nước. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ cây ATM để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh chóng.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng bằng điện thoại

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank có thể dễ dàng thực hiện tại nhà bằng điện thoại. Các bạn có thể sử dụng 2 cách: tin nhắn SMS dịch vụ SMS Banking Vietcombank hoặc ứng dụng của Vietcombank trên IOS hay Android.

Cú pháp kiểm tra bằng tin nhắn SMS:

  • Kiểm tra số dư mặc định: soạn SD hoặc VCB gửi đến 6167
  • Kiểm tra số dư tùy chọn: soạn SD [số TK] hoặc VCB SD [số TK] gửi đến 6167

Phí thực hiện dịch vụ: 1.500 VNĐ cho mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký dịch vụ gửi tin nhắn tự động để nhận được thông báo về số dư tài khoản hoặc các chi tiêu với mức giá 8.800 VNĐ/tháng.

Đây là cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Bạn có thể thực hiện thao tác ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng cách truy cập vào tài khoản internet banking và chọn tài khoản sau đó mọi thông tin sẽ hiện lên.

Dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản ở bất kì nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại
Dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản ở bất kì nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại

Bạn chỉ cần một chiếc laptop, điện thoại được kết nối internet là thuận lợi kiểm tra số dư tài khoản của mình ở bất cứ nơi đâu.

Lưu ý khi kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Bên cạnh việc kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank hoặc sử dụng các dịch vụ khác, quý khách có thể liên hệ đến số Hotline ngân hàng: 1900.545.513 hoặc 04.38243524 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Khi có dự định thực hiện các giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank quý khách cần lưu ý thời gian làm việc để được giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Bạn cần thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình để theo dõi những biến động số dư cũng như thông tin liên quan.

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và thực hiện kiểm tra số dư tài khoản vietcombank dễ dàng nhất.

Tham khảo :

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of