Bảng lãi suất tiết kiệm của các Ngân Hàng hiện nay

Dưới đây là bảng tổng hợp lãi suất của các Ngân Hàng uy tín hiện nay (cập nhật ngày 14/02/2017), có chi tiết ngắn hạn cho tới dài hạn. Nếu có ý định gửi tiết kiệm, các bạn nên tham khảo để lựa chọn được ngân hàng có lợi nhất cho mình .  
Đối với các bạn chưa gửi tiết kiệm lần nào hoặc còn mơ hồ thì hãy tham khảo trước về một số kinh nghiệm dưới đây nhé !

  • Ưu tiên chọn ngân hàng uy tín trước :
    Bạn nên chọn ra nhóm ngân hàng uy tín trước thay vì chọn nhóm lãi suất ngân hàng cao trước, bởi vì toàn bộ lãi suất các ngân hàng đều phải căn theo mức sàn, mức trần do Ngân hàng Nhà Nước quy định nên thực tế lãi suất giữa các ngân hàng không chênh lệch nhiều. ( Các nhóm ngân hàng các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY ) Nếu bạn gửi một số tiền lớn thì an toàn là phương án bạn nên đặt lên hàng đầu vì nếu ham mức lãi suất cao từ các ngân hàng nhỏ lẻ thì đồng nghĩa với việc bạn đang ôm một mớ rủi ro trong mình đấy. Và với các ngân hàng lớn thì phong cách làm việc và giao dịch cũng chuyện nghiệp hơn.
  • Thông minh trong việc gửi :
    Sau khi lựa chọn ngân hàng rồi thì dựa vào số tiền, mục đích gửi, thời gian gửi để đưa ra một kỳ hạn gửi hợp lý nhằm nhận được mức lãi cao nhất. Nếu không cần dùng tới tiền trong tương lai trước mắt hoặc là đã có một khoản riêng để dự phòng thì bạn nên gửi kỳ hạn dài, cuối kỳ lấy lãi và nhập lãi vào khoản gửi, đây là cách gom tiền hiệu quả nhất. Còn đối với các bạn cần dòng tiền thường xuyên thì nên chọn các kỳ hạ ngắn để linh động trong việc rút và gửi tiền.
  • Sử dụng gói tiết kiệm tích lũy nếu bạn không có nhiểu tiền :
    Hiện tại hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ gói tiết kiệm tích lũy dành cho các bạn không có một khoản tiền lớn đề gửi một lần mà trích một ít gửi góp theo hàng tháng. Bạn có thể liên hệ ngân hàng mà bạn đang dùng để nhận lương hàng tháng để được tư vấn thêm nhé. Phương án này giúp bạn tích lũy tiền an toàn, mức lãi suất cũng tương đương với các gói gửi khác. Tích lũy ngắn hạn để có gì thì rút ra dùng, khỏi để trong thẻ dễ mất mà lại không có lãi. Các bạn cung nên xem kỹ về bảo hiểm tiền gửi tiết kiệm của gói tích lũy này nhé, thông thường các ngân hàng sẽ có chính sách bảo vệ, lỡ xẩy ra sự cố thì dù mới tích lũy có 2-3 tháng cũng được nhận tiền của 1 năm, 2 năm,….

Thực tế, so với kinh doanh hay đầu tư thì số lãi khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng không đáng kể. Chưa kể theo thời gian mức lạm phát có khi còn vượt hơn cả lãi suất. Tuy nhiên, đồng tiền để không là đồng tiền chết, có khi ngứa tay còn tiêu xài hết vì vậy phương án gửi tiết kiệm ngân hàng cũng lã giải pháp đáng để lưu tâm. Ngoài ra, trong trường hợp cần gấp một khoản tiền mà chưa đến kỳ hạn rút tiết kiệm thì các bạn có thể tham khảo thêm 2 gói dịch vụ vay tiêu dùngvay tín chấp giải ngân trong ngày với mức lãi suất hết sức ưu đãi của Tài Chính 24h nhé. Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676