Những điều cần biết để được xét duyệt vay tín chấp nhanh chóng !

Có rất nhiều khách hàng liên hệ Tài Chính 24h để làm thủ tục đăng ký vay tín chấp, tuy nhiên có những khách hàng được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng phải qua mấy lần thay đổi bổ sung mới nhận được khoản giải ngân. Vậy lý do ở đâu mà có sự khác biệt như vậy hay cần phải làm những gì để được xét duyệt vay tín chấp một cách nhanh chóng? . Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số điều các bạn cần nắm đề được xét duyệt nhanh chóng hồ sơ vay tín chấp tại Tài Chính 24h.

 • Thứ nhất – Chuẩn bị kỹ hồ sơ
  Hiện tại, có 4 hình thức vay tín chấp cơ bản đó là : vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm và vay lại theo hợp đồng cũ, tùy theo mỗi hình thức mà các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khác nhau. Các bạn nên liên hệ với tổng đài hỗ trợ để được tư vấn và giúp bạn hoàn thành một bộ hồ sơ vay tín chấp đầy đủ nhất, tránh tình trạng phải thay đổi nhiều lần gây mất thời gian và công sức của các bạn. Về cơ bản thì một bộ hồ sơ vay tín chấp bao gồm những giấy tờ sau :- Ảnh 3×4 (1 ảnh)
  – Bản sao CMND (1 bản)
  – Bản photo hộ khẩu hoặc KT3 (1 bản)
  – Đối với vay theo lương : Hợp đồng lao động + sao kê lương + hồ sơ vay
  – Đối với vay theo hóa đơn điện : Hóa đơn điện (trên 300k) + hồ sơ vay
  – Đối với vay theo bảo hiểm : Bản sao hợp đồng bảo hiểm + Hóa đơn đóng phí + hồ sơ vay
  – Đối với vay theo hợp đồng cũ : Bản sao hợp đồng cũ + hồ sơ vay

 • Thứ 2 – Thẩm định hồ sơ vay :
  Phần này sẽ quyết định bạn sẽ được vay bao nhiêu, thời hạn vay bao lâu và mức lãi suất như thế nào. Thông thường thì chúng tôi sẽ kiểm định dựa trên các yếu tố sau :
  Thu nhập : Đối với hình thức vay theo lương thì đây là yếu tố quyết định để xét duyệt, mức lương của bạn sẽ thể hiện khả năng chi trả cũng như số tiền được vay tối đa.
  Mức độ ổn đinh thu nhập : Một mức lương ổn định cộng với độ uy tín của công ty nơi bạn đang làm việc sẽ giúp bạn có thể vay được một khoản lớn với mức lãi suất hết sức ưu đãi.
  Thời gian, gói bảo hiểm tham gia và đơn vị đóng bảo hiểm trong trường hợp vay theo bảo hiểm.
  Tính lâu dài của hóa đơn điện nếu là vay theo hóa đơn điện.
  Mức độ sạch của hợp đồng cũ nếu chọn vay theo hợp đồng cũ.
 • Thứ 3 – Nơi ở : 
  Yếu tố này giúp chúng tôi đánh giá khả năng thu hồi nợ, một hộ khẩu hay KT3 lâu dài ổn định rõ ràng sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn. Bạn cũng nên đăng ký vay ở chi nhánh gần bạn ở nhất, điều này sẽ thuận tiện và nhanh chóng cho việc xét duyệt. Đặc biệt, bạn nên hạn chế tối đa việc thay đổi chỗ ở bởi một địa chỉ không cố định thì rất khó để được xét duyệt hồ sơ.
 • Thứ 4 – Độ uy tín tín dụng : 
  Thông thường, lịch sử tín dingj của bạn sẽ được nằm trong hệ thống CIC (Trung tâm dữ liệu khách hàng ) bao gồm các thông tin như đã từng vay tín chấp ở đâu, có trả đúng thời hạn không, có nợ xấu hay không . Và nếu lý lịch vay của bạn tốt thì rõ ràng không có lý do gì mà chúng tôi từ chối hỗ sơ của bạn cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nếu đã từng vay rồi thì các bạn phải trả nợ đúng hạn, không trễ nợ quá 10 ngày nhé .
 • Thứ 5 – Hợp đồng vay :
  Sau khi qua các bước phía trên, bạn sẽ được nhân viên tín dụng gặp trực tiếp để trao đổi và ký hợp đồng vay, thông thường hợp đồng vay sẽ có những mục quan trong mà bạn cần nắm :
  – Số tiền được vay.
  – Lãi suất ( mức lãi, thời gian hưởng lãi suất ưu đãi nếu có, lãi suất cố định hay dư nợ giảm dần ..)
  – Thời hạn trả và các điều khoản liên quan tới thời gian trả.
  – Hình thức trả lãi (tiền mặt, thẻ …)
  – Hình thức nhận tiền ( tiền mặt hoặc chuyển khoản )
  – Và một số thông tin liên quan khác.
  Bạn cần đọc kỹ hợp đồng, hỏi rõ các vấn đề nếu chưa hiểu, điều này sẽ giúp bạn tránh các rắc rối sau này.
 • Thứ 6 – Trả nợ đúng hạn :
  Việc này thứ nhất giúp bạn tránh được các khoản phạt trễ hạn và đồng thời tăng điểm uy tín của hồ sơ khi vay lần sau.

Bản chất việc vay tiêu dùng tín chấp hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn đồng thời có một lịch sử tín dụng tố thì việc được duyệt cho vay tín chấp sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng. Nếu có bất cứ câu hỏi gì các bạn có thể liên hệ qua Hotline của Tài Chính 24h để được tư vấn miễn phí ! Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676