Nhập Mã Giới Thiệu Momo Nhận Ngay 500k Với 4 Bước Đơn Giản

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
moneycat 600x200 1

crezu

tamo

 Jeff App
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký

Ví điện tử Momo là một ứng dụng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến. Ứng dụng này cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, mua sắm online… Và một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng đang sử dụng ví Momo đó là chỉ cần hướng dẫn bạn bè tải Momo và nhập mã giới thiệu của bạn thì sẽ nhận được ưu đãi từ ví Momo.

[UPDATE] Từ ngày 20/02/202131/03/2022

Nhập mã giới thiệu Momo: 0909023278 vào ô “Nhập mã khuyến mãi” tại mục “Ưu Đãi” trên ứng dụng bạn nhận được ngay quà tặng SIÊU KHỦNG trị giá 500.000đ từ Momo.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách để nhập mã giới thiệu Momo nhận ngay 500K VND cực kỳ đơn giản.

Mã giới thiệu Momo là gì?

Mã giới thiệu hay còn được gọi là mã chia sẻ Momo là một mã mời được tạo ra sau khi người dùng đăng ký tài khoản thành công trên các nền tảng ISO hay Android. Và khi sử dụng mã giới thiệu này, bạn có thể mời những người dùng khác tham gia và sử dụng ví Momo để được nhận những ưu đãi đặc biệt mà Momo tặng bạn. Hiện tại, Momo đang có chương trình nhập mã giới thiệu Momo sẽ được nhận ngay 500k vào tài khoản.

Chương trình nhập mã giới thiệu Momo
Chương trình nhập mã giới thiệu Momo

Sau khi bạn tạo tài khoản thành công, bạn sẽ được nhận ngay một mã giới thiệu (chia sẻ). Số điện thoại bạn đang dùng để đăng ký tài khoản chính là mã giới thiệu Momo của bạn. Và mã giới thiệu chỉ là duy nhất, nên bạn có thể mời bạn bè, người thân của mình tải ngay Momo để được nhận ưu đãi.

Xem thêm: Ví điện tử là gì?

4 Bước Đăng Ký & Nhận Quà Momo

Bước 1: Tải và đăng ký Momo : Tải Momo cho Android Tải ví Momo cho IOS

Bước 2: Nhập mã giới thiệu MoMo: 0909023278 tại mục ƯU ĐÃI => Nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng.

Bước 3: Liên kết tài khoản với với 1 trong 17 ngân hàng bằng Internet Banking: OCB, Vietcombank, VP bank… ở mục Ví của tôi => Quản lý thẻ/tài khoản.

Bước 4: Nạp tiền vào ví 10k (riêng Agribank là 50k) từ ngân hàng vừa liên kết vào Ví MoMo để xác thực là xong.

Giới thiệu bạn bè tải Momo được lợi gì?

Ngoài thanh toán tiền trực tuyến, Ví MoMo còn mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích và quà tặng như mã giảm giá các dịch vụ giải trí như xem phim, cafe, mua sắm… và một trong những ưu đãi đó là nhập mã giới thiệu bạn bè tải Momo sẽ nhận ngay ưu đãi cực khủng.

Lợi ích khi nhập mã giới thiệu Momo là gì?
Lợi ích khi nhập mã giới thiệu Momo là gì?

Và nếu bạn giới thiệu bạn bè tải Momo, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đối với người giới thiệu

Ngay sau khi người mà bạn giới thiệu nhập mã giới thiệu của bạn thành công, bạn sẽ được nhận ngay gói quà trị giá 500.000 VNĐ với 150.000 VNĐ là món quà đa dụng dùng để thanh toán các dịch vụ tiện ích trên Momo. Một điều đặc biệt là Momo sẽ không giới hạn số lần giới thiệu và nhận ưu đãi, nên bạn có thể thoải mái săn quà từ Momo.

Đối với người được giới thiệu

Momo không chỉ tặng quà cho người giới thiệu mà người được giới thiệu cũng sẽ được nhận ưu đãi tương đương. Người được giới thiệu sẽ được nhận ngay gói quà tặng giá trị 500.000VNĐ và sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích trên ví Momo như là chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, khoản vay tiêu dùng, …

Điều kiện tham gia chương trình

Để có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt này từ ví Momo, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện nhất định để tham gia chương trình cực khủng này. Cụ thể:

Đối với người giới thiệu

Người sử dụng mã giới thiệu để mời bạn bè tham gia chương trình của Momo cần lưu ý:

 • Nếu bạn đang làm cộng tác viên giới thiệu của Momo thì bạn sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Bạn cần phải liên kết ví Momo với ngân hàng và duy trì liên kết đó trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Momo sẽ kiểm tra kỹ những trường hợp không hợp lệ khi tham gia chương trình. Nếu bạn bị phát hiện vi phạm trong quá trình giới thiệu Momo hoặc lợi dụng các tài khoản của Momo để trục lợi thì Momo sẽ ngừng trả thưởng cho tài khoản của bạn.
 • Một lưu ý quan trọng nữa là Từ 6/5/2020, mỗi khách hàng giới thiệu MoMo sẽ được nhận thưởng tối đa 50 lần/ngày. Từ lần giới thiệu thứ 51 trở đi, Ví MoMo sẽ kiểm tra thông tin tài khoản và trả quà cho bạn trong vòng 48 giờ làm việc (không tính Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ).

Đối với người được giới thiệu

Đối với người được chia sẻ nhập mã giới thiệu của Momo thì sẽ cần có nhiều điều kiện khắt khe hơn từ Momo. Người được giới thiệu cần phải lưu ý các điểm sau để có thể nhận ưu đãi từ Momo:

 • Bạn cần phải đăng ký tài khoản Momo trên các nền tảng ISO và Android để sử dụng mã giới thiệu.
 • Bạn phải sử dụng các tài khoản ngân hàng trong số 22 ngân hàng lớn đối tác với Momo như là: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, Bảo Việt, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, Saigonbank, Vietbank, Indovina.
 • Tài khoản Momo của bạn chưa thực hiện bất kỳ liên kết ngân hàng nào và tài khoản ngân hàng chưa từng được liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước đó.
 • Bạn chưa từng nạp tiền vào Ví Momo từ Ngân hàng liên kết, hoặc từ điểm giao dịch, hoặc từ Thẻ quốc tế (VISA/MASTER/JCB), hoặc từ thẻ ATM qua cổng Napas. Ngoài ra bạn còn phải chưa từng rút tiền từ Momo từ khi sử dụng Momo. Đồng thời bạn chưa từng giao dịch bằng Ví MoMo (ngoại trừ giao dịch nhận tiền từ Ví Momo khác).
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).
 • Theo quy định TT23, người được giới thiệu phải thực hiện đầy đủ các bước xác thực Ví thì mới đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví Momo với thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.
 • Trong trường hợp quà đến muộn, Ví Momo cam kết trả thưởng cho Khách hàng trong vòng 72 giờ làm việc.

Cách nhập mã giới thiệu Momo nhận quà 500k

Cách nhận khuyến mãi từ Momo
Cách nhận khuyến mãi từ Momo

Để có thể nhập mã giới thiệu Momo, bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng ví Momo trên các nền tảng ISO và Android. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác sau để có thể nhận quà 500K từ Momo.

Bước 1: Mở ứng dụng Momo, chọn Ví của tôi và chọn Giới thiệu MoMo. Ở đây bạn sẽ thấy link giới thiệu, mã giới thiệu (0909023278) và mã QR code.

chọn Ví của tôi và chọn Giới thiệu MoMo
chọn Ví của tôi và chọn Giới thiệu MoMo

Bước 2: Bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook hoặc mạng xã hội khác (Zalo, Twitter, …) để mọi người cùng biết link giới thiệu, mã giới thiệu của bạn.

Chia sẻ trực tiếp lên Facebook hoặc mạng xã hội khác
Chia sẻ lên Facebook hoặc mạng xã hội khác

Bước 3: Từ ứng dụng MoMo của bạn bè, chọn mục Ưu đãi rồi nhấn vào ô Nhập mã.

chọn mục Ưu đãi rồi nhấn vào ô Nhập mã
chọn mục Ưu đãi rồi nhấn vào ô Nhập mã

Bước 4: Nhập mã giới thiệu và bấm Xác nhận.

Nhập mã giới thiệu và bấm Xác nhận
Nhập mã giới thiệu và bấm Xác nhận

Bước 5: Chọn Liên kết ngay để thực hiện liên kết ngân hàng.

Chọn Liên kết ngay
Chọn Liên kết ngay

Bước 6: Chọn ngân hàng để liên kết với MoMo.

Chọn ngân hàng để liên kết với MoMo
Chọn ngân hàng để liên kết với MoMo

Lưu ý: Ngân hàng bạn liên kết phải đăng ký dịch vụ Internet banking. Và mỗi ngân hàng sẽ có phương thức liên kết khác nhau. Ở đây mình hướng dẫn với ngân hàng ACB

Bước 7: Đăng nhập tài khoản ngân hàng liên kết

Đăng nhập tài khoản ngân hàng liên kết
Đăng nhập tài khoản ngân hàng liên kết

Bước 8: Chọn mục Ví điện tử.

Chọn mục Ví điện tử
Chọn mục Ví điện tử

Bước 9: Chọn Đăng ký liên kết ví.

Chọn Đăng ký liên kết ví.
Chọn Đăng ký liên kết ví.

Bước 10: Chọn Tài khoản liên kết và tick chọn vào Tôi đồng ý ủy quyền… Sau đó, chọnphương thức xác thực và bấm Đồng ý.

Chọn Tài khoản liên kết
Chọn Tài khoản liên kết

Bước 11: Nhập lại mật khẩu đăng nhập và nhập mã OTP vừa gửi về số điện thoại đăng ký ngân hàng liên kết. Sau đó bấm chọn Xác nhận.

Nhập lại mật khẩu đăng nhập
Nhập lại mật khẩu đăng nhập

Bước 12: Khi liên kết ngân hàng thành công, bạn phải nạp tối thiểu 10.000 VNĐ vào MoMo để nhận khuyến mãi.

nạp tối thiểu 10.000 VNĐ vào MoMo để nhận khuyến mãi.
Nạp tối thiểu 10.000 VNĐ để nhận khuyến mãi.

Lưu ý: Với ngân hàng bạn liên kết là ngân hàng Agribank thì bạn phải nạp tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Bước 13: Sau khi nạp xong, bạn sẽ nhận được phần quà trị giá 500.000 VNĐ. Bạn vào mục Ưu đãi và chọn Quà của tôi để kiểm tra chi tiết và sử dụng phần quà của mình.

Bạn vào mục Ưu đãi và chọn Quà của tôi để kiểm tra
Bạn vào mục Ưu đãi và chọn Quà của tôi để kiểm tra

Một số câu hỏi thường gặp

Ví Momo không liên kết Ngân hàng có chuyển tiền được không?

Tài khoản Ví MoMo chưa liên kết ngân hàng, chưa xác thực thông tin bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu thì không thực hiện được giao dịch chuyển tiền.

Ví Momo có an toàn không?

MoMo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS, do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật bao gồm các tổ chức như VISA, MasterCard đặt ra và tuân thủ.

Nhập mã giới thiệu Momo không hợp lệ?

 • Nguyên nhân thứ nhất: Có thể bạn đã nhập mã và nhận thưởng ưu đãi 500K từ Momo rồi, bạn có thể nhập vô vàn mã chia sẻ Momo khác nhau tuy nhiên nếu bạn đã nhập và nhận thưởng từ ưu đãi 500K rồi thì sẽ không thể nhập thêm được nữa nên hệ thống sẽ báo là: Mã giới thiệu không hợp lệ.
 • Nguyên nhân thứ hai: Chỉ những người đã liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thì mã ưu đãi hay mã mời của người đó bạn mới nhập được nhé. Vì vậy những bạn là những người mới, chưa liên kết cũng như chưa nhận ưu đãi 500K miễn phí béo bở, ngon lành canh đào từ Momo thì chắc chắn sẽ không thể chia sẻ cho bất kỳ ai được nha. Người khác có nhập mã của bạn thì hệ thống cũng báo mã giới thiệu không hợp lệ hoặc bị lỗi tùm lum mà thôi.

Cách khắc phục khi nhập mã giới thiệu Momo không hợp lệ?

Cách khắc phục rất đơn giản, nếu bạn không tìm được một mã ưu đãi nào đó bạn có thể dùng mã khuyến mãi ưu đãi mới nhất 500K của mình ở trên hoặc một mã ưu đãi nào đó. Nếu bạn muốn nhận 500K miễn phí từ việc chia sẻ thì đầu tiên bạn cần nhận ưu đãi đó trước bằng cách thực hiện 3 bước đơn giản:

 • Tạo tài khoản
 • Điền mã ưu đãi
 • Liên kết Momo với ngân hàng và nạp tiên tối thiểu 10K từ chính ngân hàng hoặc thẻ ATM bạn đã dùng để liên kết Momo.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách để bạn nhập mã giới thiệu ví Momo để nhận ngay 500k cực kỳ đơn giản. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể hiểu được các lợi ích mà bạn có thể nhận được khi nhập mã giới thiệu và cách để có thể nhận được 500K từ Momo. Và từ đó bạn có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân về chương trình này để cùng nhận các ưu đãi hấp dẫn từ Momo nhé!

Thông tin được biên tập bởi: taichinh24h.com.vn

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tài Chính 24h cập nhật Giá vàng – Tỷ giá Ngoại tệ – Lãi suất – Cung cấp kiến thức về Tài chính, Forex, Chứng khoán. Với đội ngũ content có nhiều năm kinh nghiệm hy vọng sẽ mang lại cho bạn những bài viết chất lượng.

author nguyenbathanh 618859d3
Nguyễn Bá Thành
Chào mọi người, mình là Thành. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và kiến thức về Tài chính, Crypto, Forex và Chứng khoán. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.
Chuyển đổi ngoại tệ
Ngoại tệ cần quy đổi
5/5 - (1 bình chọn)

Giá Vàng: Giá vàng SJC, Giá vàng DOJI, Giá vàng PNJ, Giá vàng Phú Quý, Bảo Tín Minh Châu, Giá Vàng Mi Hồng, Giá vàng Thế Giới

Tỷ giá: Tỷ giá Vietcombank, Tỷ giá Vietinbank, Tỷ giá Agribank, Tỷ giá BIDV, Tỷ giá Sacombank, Tỷ giá SHB, Tỷ giá Techcombank, Tỷ giá TPBank, Tỷ giá Eximbank, Tỷ giá MBBank, Tỷ giá Đông Á, Tỷ giá ACB, Tỷ giá HSBC

Vay vốn: Vay tiền online - Vay tiền nhanh - Vay tiền trả góp - Vay tín chấp - App vay tiền - Vay tiền cấp tốc - Vay thế chấp

Ngoại tệ: Giá Đô Úc - Giá Yên Nhật - Giá Euro - Giá Đô Canada - Giá Won - Giá Bảng Anh - Giá USD - Giá Tệ 

Lãi suất: Lãi suất ACB, Lãi suất Vietcombank, Lãi suất Agribank, Lãi suất BIDV, Lãi suất Sacombank, Lãi suất Techcombank, Lãi suất Vietinbank, Lãi suất VPBank, Lãi suất TPBank, Lãi suất Đông Á

Giá tiền ảo: Cập nhật Giá Bitcoin hôm nay - giá ETH - FXT Token - Doge - BTCV - giá XRP - giá TRX - ilcoin - ada - giá etc - bnb coin - poocoin - bitcoin cash

Liên kết hữu ích: banktop.vn - lamchutaichinh.vn - bankcredit.vn- fintechaz.com


Về chúng tôi

taichinh24h

Tài Chính 24h Cập Nhật Giá Vàng - Tỷ Giá Ngoại Tệ - Lãi Suất - Cung Cấp Kiến Thức Về Tài Chính, Forex, Chứng Khoán.

Tỷ Giá

Techcombank
Vietcombank
Agribank
Vietinbank
Sacombank
SHB

Giá Vàng

Vàng SJC
Bảo Tín Minh Châu
Vàng PNG
DOJI Giá vàng Phú
Quý Biểu đồ SJC

Liên hệ

 • Email: taichinh24h.com.vn@gmail.com
 • Website: https://taichinh24h.com.vn
 • Về Tài chính 24h: Giới thiệu
0
Chúng tôi muốn được nghe bình luận góp ý của bạnx