Tại Sao Nên Chọn Vay Tín Chấp Theo Lương ?

So với các hình thức cho vay khác thì các gói vay tín chấp cá nhân tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng uy tín sẽ đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người vay hơn. Mọi chi tiết về khoản vay, lãi suất, hình thức thanh toán, khoản tiền phải trả hằng tháng… đều rất rõ ràng và được ký kết minh bạch trên hợp đồng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về những thay đổi trong lãi suất hay số tiền nợ tăng lên không kiểm soát được đến mức không có khả năng chi trả.

Chính bởi những ưu điểm về sự rõ ràng này mà hình thức vay tín chấp ngày càng trở nên phổ biến hơn và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Trong đó, vay tín chấp theo bảng lương là một gói vay khá nổi bật được mọi người đặc biệt quan tâm. Tại sao nên chọn vay tín chấp theo lương ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao nên chọn vay tín chấp theo lương
Vay theo lương được nhiều ngân hàng hỗ trợ

Vậy tại sao nên vay tín chấp theo lương?

  • Vay tín chấp theo lương không chỉ có lợi cho ngân hàng mà còn cho cả người vay với các thủ tục, hồ sơ đơn giản, dễ dàng, duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân mau chóng.
  • Bạn sẽ được vay tín chấp theo lương dựa vào thu nhập hằng tháng trên bảng lương của mình, không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ công ty đang làm việc.
  • Mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi có hưởng lương đều có thể vay và điều kiện hồ sơ cũng rất đơn giản, không phức tạp, rắc rối.
  • Đặc biệt, khi vay tín chấp theo lương bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản gì cả mà số tiền vay tối đa còn lên đến gấp 8 lần mức lương căn bản của bạn, ngoài ra, sau khi hồ sơ đã được duyệt thì bạn cũng được giải ngân nhanh chóng trong từ 3 – 5 ngày làm việc.

Người lao động hưởng lương là những đối tượng thích hợp nhất để thực hiện hình thức vay này và bạn có thể yên tâm vì quyền lợi của người vay sẽ được pháp luật bảo hộ cũng như thời gian trả nợ, hình thức thanh toán sẽ được sắp xếp, thỏa thuận phù hợp nhất với điều kiện và khả năng chi trả của người vay.

Số tiền thanh toán hằng tháng sẽ được trừ dần trong khoản lương từng tháng của bạn nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc đến kỳ hạn nhưng không có tiền để chi trả cho ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Những điều kiện trên hợp đồng cho cho vay tiêu dùng tín chấp sẽ luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho người vay để bạn yên tâm sử dụng khoản vay của mình giải quyết những vấn đề tài chính cấp thiết.

Vay theo lương có nhiều ưu điểm
Vay theo lương có nhiều ưu điểm

Ngoài ra, mức lãi suất khi vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng cũng sẽ luôn thấp hơn so với các tín dụng đen, đồng thời, người vay cũng sẽ không gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn. Các gói vay tín chấp theo lương hiện nay đã áp dụng cho các cá nhân có mức lương từ 4 triệu trở lên có thể tham gia vay đến 70 triệu đồng và trả góp theo lương nhận được hằng tháng cho nên dù bạn làm bất kỳ công việc gì miễn là có hưởng lương hằng tháng rõ ràng thì đều có thể vay tín chấp an toàn, nhanh chóng.

Tham khảo thêm về hình thức vay tiêu dùng cá nhân VPBank24h nếu bạn có nhu cầu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676