Home Credit là gì? Đây là một trong những thắc mà rất nhiều khách hàng khi cần giải quyết vấn đề tài chính đặt ra. Nếu bạn cũng đang đặt ra câu hỏi đó thì bài viết dưới đây của dịch vụ tài chính 24h sẽ là câu trả lời bạn cần tìm đó. Mời bạn đọc cùng theo dõi:

Home credit là gì?

Home Credit là gì? Đây là công ty được quản lý bởi tập đoàn tài chính tại cộng hòa Czech. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1997 đã cung cấp giải pháp tài chính trên 11 quốc gia với hơn 70 triệu khách hàng.

Năm 2009, Homecredit chính thức tham gia thị trường tài chính Việt Nam có trụ sở chính đặt tại HCM. Ngoài ra còn có chi nhánh ở miền Bắc tại thành phố Hà Nội và 8 văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sau hơn 10 năm hoạt động, Home credit đã xây dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng với 8000 điểm giới thiệu cùng đó là 5000 cửa hàng bán lẻ.

Những sản phẩm tài chính nổi bật đang được Home Credit triển khai và cung cấp trên thị trường hiện nay là:

  • Cho vay mua trả góp xe máy.
  • Cho vay mua trả góp các mặt hàng gia dụng, điện máy.
  • Cho vay tiền mặt, vay tiêu dùng để trả tiền thế chấp
  • Cho vay online nhanh chóng.

Các hình thức vay vốn của Home credit

Cung cấp rất nhiều những sản phẩm tài chính đa dạng và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng là những mục tiêu hàng đầu của Homecredit. Các hình thức vay vốn của Homecredit bao gồm:

Hai hình thức vay vốn chính của Home credit
Hai hình thức vay vốn chính của Home credit

Hình thức vay vốn trả góp 

Những sản phẩm/dịch vụ như vay tiền mặt cho mục đích tiêu dùng có bản chất chính là vay trả góp. Hình thức vay vốn này của Homecredit được áp dụng cho những đối tượng khách hàng có thu nhập hàng tháng vừa phải nhưng muốn tiêu dùng trước sau đó trả góp sau.

Ở Home Credit, khách hàng có thể vay trả góp số tiền lên đến 80 triệu đồng trong thời gian là 4 năm với mức lãi suất cực thấp là 1,66%.

Hình thức vay tiền tín chấp

Đây còn được gọi tên khác là hình thức vay tiền không thế chấp của Home credit. Khách hàng khi lựa chọn hình thức vay này sẽ không cần phải có bất cứ tài sản đảm bảo nào. Khoản vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa tới 70 triệu đồng. Bạn có thể trả góp khoản vay theo từng kỳ hạn hoặc có thể tất toán trong thời gian đang vay vốn.

Lợi ích khi khách hàng vay tiền tại Home credit

Những lợi ích khách hàng nhận được vay tiền tại Home credit
Những lợi ích khách hàng nhận được vay tiền tại Home credit

Với những chính sách và nhiều chương trình ưu đãi khi đăng ký dịch vụ vay tiền tại Home credit, bạn còn có thể nhận được những lợi ích như sau:

  • Phí giao dịch cạnh tranh: Tại Home credit khi bạn cần cấp lại mã PIN hay làm thẻ kể cả thẻ tín dụng thì sẽ không bị tính phí. Điều này sẽ giúp cho nhiều khách hàng tiết kiệm được chi chi phí không nhỏ khi cần phải làm thẻ thường xuyên.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Khi khách hàng đăng ký vay trả góp tại Home credit có cơ hội được hưởng mức lãi suất 0% khi giao dịch lần đầu tiên. Bên cạnh đó, Home cũng đang miễn phí tiền lãi trong 45 ngày khi mua bán sản phẩm tại chi nhánh của hãng.
  • Tính bảo mật cao: Vấn đề nhiều khách hàng lo lắng là việc bị lộ thông tin cá nhân và họ phải nhận rất nhiều cuộc gọi làm phiền, thậm chí là mất tiền bạc. Hiểu được điều đó, thẻ thông minh của Home credit sẽ giúp bảo mật tất cả thông tin cho khách hàng
  • Thủ tục nhanh chóng: Dù bạn lựa chọn vay tiêu dùng hay vay tín chấp của Home credit thì đều có thủ tục đăng ký vô cùng nhanh chóng và đơn giản mà không mất nhiều thời gian chờ đợi để nhận tiền.

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền Home credit 

Để tránh những rủi ro và hậu quả không đáng có khi vay tiền tại Home Credit, bạn cần lưu ý những điểm sau đây.

Trước khi ký kết, bạn lưu ý hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Những thông tin như lãi suất, các khoản phí, phạt,….đều được nêu rõ trong hợp đồng nên hãy tìm hiểu và đọc kỹ để lường trước những trường hợp có thể xảy ra khi vay vốn.

Nắm rõ mức lãi suất vay tiền: Có rất nhiều cách tính lãi suất cho vay khác nhau, khi đăng ký vay tại Home Credit sẽ tính theo phương thức số tiền gốc giảm dần. Ngoài ra đơn vị tính lãi suất cũng cần lưu ý bạn nhé! Lãi suất Home Credit đang áp dụng thông thường sẽ từ 20%/năm đến 50%/năm.

Vay tiền đúng nhu cầu: Rất nhiều công ty vì muốn tăng doanh thu nên giới thiệu cho bạn những khoản vay lớn. Tuy nhưng bạn hãy tỉnh táo và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình để tránh trường hợp không trả được số tiền đã vay nhé!.

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho bạn về Home credit là gì bên cạnh đó là những thông tin bạn nên biết khi vay tiền tại home credit. Hy vọng với những kiến thức bài viết cung cấp bạn có thể chọn được gói vay đúng nhu cầu nhất để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of