Vay Vốn Thế Nào Khi Mất Hóa Đơn Đóng Tiền Bảo Hiểm?

Dịch vụ cho vay của các ngân hàng hiện nay đã mang đến rất nhiều lợi ích, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, cụ thể có thể kể đến là giúp giải quyết vấn đề thiếu vốn, giải ngân số tiền tồn đọng của ngân hàng, tận dụng nguồn vốn dư thừa trong xã hội một cách có ích, gia tăng thêm khả năng huy động vốn… Với nhiều hình thức khác nhau như vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng… khách hàng có thể lựa chọn được cách thức phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mình.

Vay tín chấp hiện nay không còn là vấn đề xa lạ và trên căn bản thì nhiều người cũng đã có sự hiểu biết về quy định, thủ tục, các bước tiến hành… của những hình thức vay vốn ngân hàng này. Đặc biệt, loại hình vay theo bảo hiểm nhân thọ được khá nhiều khách hàng đã mua bảo hiểm ưu tiên lựa chọn. Khi vay vốn ngân hàng theo hình thức này, có khá nhiều khách hàng thắc mắc về việc nếu như mất hóa đơn đóng tiền bảo hiểm thì phải làm sao để vay vốn?

Trong trường hợp khách hàng làm mất hóa đơn thông báo đã thanh toán tiền bảo hiểm định kỳ của công ty bảo hiểm thì có thể liên lạc với đại lý bán bảo hiểm để xin lại hóa đơn, khách hàng có thể nói với nhân viên bảo hiểm là muốn xin lại lịch sử đóng phí bảo hiểm từ trước đến giờ để tham khảo và ngân hàng hoàn toàn chấp nhận lịch sử đóng phí bảo hiểm thay cho hóa đơn nhưng phải đảm bảo có dấu mộc của công ty bảo hiểm trên lịch sử đóng phí.

Nếu như không liên hệ với đại lý bảo hiểm thì khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với công ty bảo hiểm và đọc số CMND cùng số Hợp đồng bảo hiểm để lấy được lịch sử đóng phí có dấu mộc của bảo hiểm mình đã mua. Việc lấy lại lịch sử đóng phí là quyền lợi tất yếu của khách hàng nên bạn có thể khiếu nại nếu bị gây khó dễ trong việc lấy thông tin về lịch sử đóng phí bảo hiểm này.

Do đó, khách hàng không cần phải quá lo lắng khi bị mất hóa đơn đóng tiền bảo hiểm mà đang có nhu cầu muốn vay vốn ngân hàng, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn ở trên thì sẽ có thể hoàn thành tốt những giấy tờ cần thiết để vay vốn ngân hàng thành công. Vay theo bảo hiểm nhân thọ có rất nhiều lợi ích, vì thế nếu bạn đã mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì không nên bỏ qua hình thức vay này trong lúc đang cần tiền gấp.

Với những chuyên viên tín dụng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng, chi tiết và hỗ trợ tận tình nhất, được giải đáp mọi thắc mắc cụ thể và thỏa đáng giúp cho quy trình vay vốn ngân hàng thuận lợi, dễ dàng và suôn sẻ hơn. Hãy liên hệ ngay với những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676