Quy Định Về Thế Chấp Khi Vay Vốn Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là gói vay dành cho các đối tượng từ 20 – 60 tuổi có hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ, số tiền vay sẽ được trả góp hàng tháng và có thể trả trước hạn bất kỳ lúc nào, đồng thời còn được miễn phí toàn bộ chi phí làm hồ sơ vay. Để được xét vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì phí đóng bảo hiểm nhân thọ một năm phải từ 2 triệu đồng trở lên, số tiền vay tối đa có thể lên đến 70 triệu và lãi suất là từ 2.7% – 6.6% tùy từng trường hợp. Ngoài ra, có một số quy định về thế chấp khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn nên biết.

Vay tín chấp thì khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ giấy tờ thuộc quyền sở hữu riêng hay tài sản cố định gì mà chỉ cần chứng minh cho ngân hàng hay công ty tài chính thấy mức thu nhập hằng tháng có thể chi trả cho khoản vay của mình. Đặc biệt khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng cũng không cần phải chứng minh tài chính bởi vì đã có bảo hiểm nhân thọ chứng minh cho khách hàng và đó là giấy tờ được các ngân hàng chấp nhận. Khi khách hàng đã có đủ điều kiện để mua bảo hiểm bảo vệ bản thân và gia đình thì cũng đồng nghĩa với việc họ có một nguồn thu nhập ổn định.

Khách hàng cũng không cần phải thế chấp hợp đồng bảo hiểm mà chỉ cần có bảng photo hoặc cho nhân viên hỗ trợ vay vốn chụp hình lại là được. Rõ ràng quy định về vấn đề thế chấp trong vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ vô cùng đơn giản, dễ dàng, khách hàng cũng không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản giá trị nào của mình. Với thời gian vay linh động lên đến 36 tháng, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn để chi trả khoản vay một cách tốt nhất. Đặc biệt, sẽ nhận được tiền ngay chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.

vay tin chap 100 trieu

Do những đặc điểm ưu việt về điều kiện, quy định này mà hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ ngày càng phổ biến hơn, đến được với nhiều đối tượng khách hàng trong xã hội hơn. Ai cũng có thể giải quyết nhu cầu cá nhân của mình một cách dễ dàng hơn mà không phải trải qua những quy trình xét duyệt quá phức tạp, phiền hà nữa. Không chỉ thế, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên tín dụng, hỗ trợ tối đa để nâng cao tỷ lệ đậu cho hồ sơ của khách hàng.

Với những bước phát triển không ngừng trong các hình thức vay vốn ngân hàng, hy vọng rằng trong tương lai, mọi tầng lớp nhân dân đều sẽ được trợ giúp tốt hơn nữa cả trong đời sống vật chất và công việc của họ. Từ số vốn nhỏ vay được, họ sẽ phát triển hơn trong sự nghiệp, làm giàu cho bản thân, gia đình và toàn xã hội, đóng góp vào sự tiến triển chung, không ngừng đi lên của đất nước ta trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong thời điểm hiện nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676