Nên Vay Tiền Nhanh Theo Hình Thức Nào Cho Con Đi Du Học?

Học hành luôn là vấn đề được cha mẹ quan tâm hàng đầu và ưu ái đầu tư cho con em mình. Ai cũng mong muốn con cái có được môi trường học tập tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình, tạo tiền để tiến triển rộng lớn cho tương lai của con sau này. Chính vì thế mà việc đi du học đến các quốc gia có nền giáo dục hiện đại, tiên tiến không chỉ là niềm mong mỏi của các bậc phụ huynh mà đó còn là ước mơ lớn của rất nhiều học sinh ham học hỏi và có chí cầu tiến trong cuộc sống. Là bậc cha mẹ bạn cũng rất muốn có thể cho con mình đi du học nước ngoài nhưng vấn đề tài chính là một gánh nặng rất lớn khiến bạn có phần e ngại.

Hiện nay với các gói vay tiền nhanh tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng uy tín thì các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng quá nhiều trong việc giải quyết tài chính cho đi du học nữa. Bạn đã có thể thực hiện được khát khao đưa con đi du học và hiện thực hóa ước mơ của con em mình. Vậy nên vay tiền nhanh theo hình thức nào cho con đi du học?

Trong trường hợp này vay tiền nhanh theo bảo hiểm nhân thọ là một lựa chọn tối ưu. Vay theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay mà khách hàng sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình để làm cơ sở tín chấp với ngân hàng và dựa trên chi phí đóng hàng tháng/hàng quý/mỗi 6 tháng/năm thì ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay cho phù hợp nhất. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì chúng ta có thể vay được số tiền lên đến 100 lần phí đóng hàng tháng, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng, được quyền thanh toán toàn bộ khoản vay bất cứ lúc nào, có hộ khẩu hay tạm trú đều có thể được vay, được giải ngân chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày. Đó chính là những lý do khiến việc vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn giải quyết tài chính nhanh chóng để đưa con em mình đi du học và việc thanh toán mỗi tháng cũng rất thuận lợi.

Điều kiện để có thể vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ cũng rất đơn giản chỉ cần khách hàng là người mua trên hợp đồng bảo hiểm, hiệu lực hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên, phí đóng hàng năm là từ 2.000.000 đồng trở lên. Khi tiến hành vay theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm: CMND, Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú, 1 tấm ảnh thẻ 3×4, bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bản photo biên lai đóng phí gần nhất.

Hồ sơ sau khi được xét duyệt, bạn sẽ nhận được tiền ngay chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập của con mình. Do đó, khi có nhu cầu cho con đi du học bạn hãy nghĩ ngay đến việc vay tiền nhanh theo bảo hiểm nhân thọ, liên hệ với các ngân hàng hay tổ chức tín dụng gần nhất để được tư vấn cụ thể các thông tin chi tiết hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676