Bên cạnh việc cho vay vốn, các ngân hàng còn cho phép khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Rất nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ này bởi tính an toàn, ít rủi ro và có thể thu được tiền lãi khá ổn định. Hiện nay, lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm giữa các ngân hàng khá cạnh tranh để thu hút khách hàng. Có khá nhiều người hứng thú với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Cũng như các ngân hàng khác, Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank cũng cung cấp dịch vụ gửi tiền tiết kiệm. Đây là hình thức được khá nhiều người quan tâm vì tính an toàn, ít gặp rủi ro và lãi suất tương đối ổn định.

Khi gửi tiết kiệm vietcombank khách hàng có rất nhiều gói gửi tiết k iệm để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích. Ngân hàng Vietcombank đã nghiên cứu và đưa ra các gói tiết kiệm khác nhau, mỗi loại dành cho nhu cầu, tình trạng kinh tế, thu nhập của bản thân người gửi và gia đình. Với mỗi gói tiết kiệm, ngân hàng đã quy định về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank.

Hiện nay, một số loại hình dịch vụ khá hấp dẫn được triển khai tới khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank. Một số gói tiết kiệm đáng chú ý đó là: tích lũy cho con, tiết kiệm rút gốc toàn phần, tiền gửi trực tuyến,… Ngoài ra, còn có một số dịch vụ như: tích lũy kiều hối, tiết kiệm tự động, tiết kiệm lĩnh lãi định kì, tiết kiệm trả trước, tiết kiệm thường…

Với rất nhiều loại hình dịch vụ kể trên, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn gửi tiết kiệm vietcombank.

Tìm hiểu về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank

Đôi nét về lãi suất gửi tiết kiệm vietcombank

Vietcombank là ngân hàng tương đối uy tín với số lượng khách hàng lớn, đặc biệt là khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm. Một trong những lý do nhiều người tin tưởng dùng dịch vụ này đó là lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank cao và tương đối ổn định so với mặt bằng chung.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank
Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Một vài số liệu thống kê đã chứng minh rằng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank cho từng gói dịch vụ đang có xu hướng tăng lên.

Ví dụ như khoản tiền gửi từ 1- dưới 6 tháng tăng 0,2% so với tháng 8/2018. Mức lãi suất của gói dịch vụ này đạt con số 4,1 – 4,8%/năm. Khi khách hàng gửi tiết kiệm gói từ 12 – 24 tháng, họ sẽ sở hữu lãi suất 6,6%/năm. Theo thống kê, mức lãi suất này đã tăng 0,2%/năm so với trước đó. Trên đây là một vài ví dụ chứng minh, lãi suất gửi tiết kiệm vietcombank khá cao.

Bên cạnh đó, các khoản tiền gửi tiết kiệm từ 24 tháng trở lên có mức lãi suất khá ổn định là 6,6%/năm .

Nhìn chung, khách hàng gửi tiết kiệm vietcombank rất yên tâm vì mức lãi suất của ngân hàng tương đối ổn định, chúng có sự thay đổi không đáng kể qua từng năm.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank

Như đã biết, với mỗi dịch vụ gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ thu được mức lãi suất khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn, mọi người hãy theo dõi cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank sau đây.

Lãi suất ngân hàng lĩnh cuối kỳ

Khách hàng gửi tiết kiệm, lĩnh đúng ngày đến hạn hoặc gửi tiết kiệm lĩnh trước có cách tính lãi như sau:

Tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất x Số ngày gửi/360

Lãi suất ngân hàng lãi hàng tháng

Khách hàng tính lãi suất ngân hàng lãi hàng tháng dựa theo công thức

Tiền lãi hàng tháng = Số tiền gửi x Lãi suất/12

Sự tin tưởng và việc khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng vietcombank là niềm vinh hạnh của quý ngân hàng .Người sử dụng chắc chắn sẽ được nhận lãi suất gửi tiết kiệm ngân  hàng vietcombank cao và tương đối ổn định so với thị trường. Qua nội dung bài viết hi vọng đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of