Có Thể Vay Tín Chấp Khi Chỉ Mới Đóng 1 Kỳ Bảo Hiểm Nhân Thọ Không?

Mua bảo hiểm nhân thọ là một cách thức mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, giúp phòng tránh rủi ro và chuẩn bị tốt cho tương lai con em sau này, chính vì vậy mà có rất nhiều người đã chọn mua bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo về lâu dài. Một số giá trị từ việc mua bảo hiểm nhân thọ có thể kể đến bao gồm giúp bảo vệ chống mất mát thu nhập, tiết kiệm được một số tiền lớn, tạo ra tài sản tức thời, chu cấp cho việc học hành của con cái, có được các quyền lợi và thu nhập khi nằm viện, bảo vệ thu nhập khi bị thương tật… và mua bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách đầu tư đáng giá cũng như thể hiện sự yêu thương, chăm sóc của bạn đối với gia đình mình.

Đặc biệt hơn là trong thời điểm hiện tại nếu như bạn cần một số tiền gấp để tiêu dùng hoặc giải quyết công việc riêng thì có thể dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để thực hiện hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là loại hình vay mà bạn không cần thế phải thế chấp tài sản gì và ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ dựa vào phí bạn đóng bảo hiểm hàng tháng để xét duyệt mức cho vay thích hợp. Thủ tục của hình thức vay này cũng cực kỳ đơn giản, dễ dàng và bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng từ 3 – 5 ngày làm việc.

Ngoài ra, nếu giữ được uy tín và có hồ sơ tốt, bạn sẽ có nhận được thêm nhiều ưu đãi về lãi suất hấp dẫn khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Vậy trong trường hợp chỉ mới đóng 1 kỳ bảo hiểm nhân thọ thì có thể vay tín chấp được không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần phải xét đến một vài tình huống khác nhau như sau: Nếu như khách hàng đóng phí bảo hiểm theo năm thì chỉ cần bảo hiểm nhân thọ đóng 1 lần lần nhưng thời hạn hợp đồng đã vượt hơn thì đã có thể hỗ trợ. Còn nếu như khách hàng đóng phí bảo hiểm nhân thọ theo tháng, quý hay theo kỳ đóng nửa năm thì vẫn chưa có thể hỗ trợ được bởi vì các ngân hàng đều có quy định về thời gian tối thiểu để có thể vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là cần thời hạn hiệu lực là 1 năm và số tiền đóng phí 1 năm thấp nhất là từ 1 triệu đồng đến hơn 2 triêu đồng.

Do đó, quý khách hàng cần lưu ý về điều kiện này khi muốn vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ bởi vì chỉ khi đáp ứng tốt các điều kiện của ngân hàng hay tổ chức tín dụng thì tỷ lệ đậu hồ sơ mới cao được. Ngoài ra, khi đã ký kết hợp đồng, trong suốt thời hạn thanh toán bạn nên trả góp đúng kỳ hẹn để giữ uy tín cho mình tránh gặp phải những rủi ro, phiền phức không đáng có. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thực sự là một hình thức vay nhanh gọn, đơn giản, mang đến nhiều lợi ích rất tuyệt vời.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676