Cán Bộ Nhà Nước Có Được Hưởng Ưu Tiên Khi Vay Tín Chấp?

Vay tín chấp là hình thức vay được bảo đảm bằng sự tín nhiệm và không cần phải thế chấp tài sản, hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào thu nhập hằng tháng của khách hàng. Bình thường thì khoản vay tín chấp tối đa có thể gấp 10 lần thu nhập, trong trường hợp ưu tiên thì khoản vay tối đa lên đến gấp 10 – 18 lần thu nhập. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể thanh toán sớm khoản vay bất cứ khi nào có điều kiện với khoản dư nợ gốc còn lại và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng.

Các đối tượng được vay tín chấp rất đa dạng, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có thu nhập ổn định hằng tháng, trong đó thì có một số đối tượng được ưu tiên đặc biệt. Vậy cán bộ nhà nước có được hưởng ưu tiên khi vay tín chấp không?

Đối với các cán bộ nhân viên nhà nước đảm bảo các điều kiện như có Quốc tịch Việt Nam, đã vào biên chế nhà nước hoặc hợp đồng từ 12 tháng trở lên, nếu đang là giáo viên thì phải làm việc tại trường công lập, áp dụng tương tự cho bác sĩ, y tá…. sẽ được hưởng các ưu tiên như lương thấp 2 triệu vẫn được vay, được hỗ trợ khoản vay tối đa 500 triệu đồng, không cần thế chấp, không cần bảo lãnh của đơn vị công tác và sẽ được giải ngân nhanh nhất trong vòng 2  – 3 ngày làm việc. Hồ sơ vay tín chấp mà các cán bộ công nhân viên chức nhà nước cần chuẩn bị gồm CMND, sổ hộ khẩu, Quyết định biên chế hoặc hợp đồng, sao kê lương hoặc bảng lương, xác nhận lương…

Các cán bộ nhà nước có điều kiện trả nợ tốt nhất nên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi không chỉ về lãi suất mà còn cả về thủ tục và số tiền hỗ trợ. Tiền giải ngân có thể gấp 30 lần so với thu nhập và bởi vì là nhân viên nhà nước nên ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ không phải mất thời gian về việc kiểm tra đơn vị đang công tác nên khách hàng sẽ được xét duyệt và nhận tiền trong thời gian sớm hơn so với thông thường. Nếu hồ sơ rõ ràng và đảm bảo đạt các điều kiện theo yêu cầu thì chắc chắn khách hàng là cán bộ công nhân viên chức sẽ được nhiều quyền lợi ưu tiên trong việc vay tín chấp hơn cả.

Hiện nay vay tín chấp đã trở thành một biện pháp giúp giải quyết vấn đề tài chính trong các trường hợp cấp thiết một cách đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo an toàn cho mọi người cao nhất. Mọi vấn đề về khoản vay, lãi suất, chi phí trả góp mỗi tháng đều sẽ được thỏa thuận ngay từ đầu nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc chi trả khoản vay của mình. Bạn có thể dựa vào điều kiện và khả năng chi trả của bản thân để lựa chọn được gói vay tín chấp phù hợp nhất nhằm giữ được uy tín lâu dài. Các ngân hàng và tổ chức tín dụng hiện tại đang đưa ra nhiều chương trình vay với các ưu đãi và lãi suất cực hấp dẫn không chỉ cho cán bộ nhà nước mà còn cho nhiều đối tượng khác.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676