Ai Có Thể Chứng Minh Thu Nhập Giúp Khi Đăng Kí Vay

Vay tiêu dùng hay vay vốn để kinh doanh với các hình thức tín chấp và thế chấp tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng có uy tín hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều tiện ích cũng như thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cùng với các điều kiện rất đơn giản để nhiều đối tượng đều có thể đáp ứng tốt được. Để hồ sơ vay được duyệt thì bạn cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình, đặc biệt là trong trường hợp vay tín chấp theo lương để đảm bảo khả năng trả góp mỗi tháng thông qua khoản tiền lương của bạn.

Vậy nếu như không có thu nhập thì có thể nhờ người khác chứng minh thu nhập giúp được không và những đối tượng nào có thể chứng minh thu nhập giúp được?

Theo như quy định thì chúng ta hoàn toàn có thể nhờ người thân trong gia đình chứng minh tài chính bằng cách nhờ người đó đứng ra vay hộ, trong trường hợp này người vay hộ cũng cần phải đảm bảm đáp ứng đầy đủ các điều kiện được đưa ra trong hợp đồng vay tiền trả góp. Ba mẹ hay anh chị em sẽ là những đối tượng chứng minh thu nhập giúp được xét duyệt dễ dàng hơn cả. Bạn có thể lựa chọn các gói vay tiền nhanh phù hợp với điều kiện và khả năng của mình để quá trình thanh toán mỗi tháng luôn đúng kỳ hạn, đảm bảo uy tín cho những lần vay sau.

  • Đối tượng đứng ra vay tiền trả góp cho bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện chính là có độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi, không phân biệt giới tính, có Quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam, đặc biệt người đó phải đang đi làm. Nhờ những người thân thuộc nhất của bạn sẽ đảm bảo không gặp phải những rủi ro, trục trặc gì, do đó, bạn nên nghĩ đến các đối tượng này đầu tiên.
  • Ngoài các điều kiện căn bản thì đối với từng trường hợp sẽ có một số giấy tờ cần thiết phải đáp ứng để làm thủ tục vay tiền trả góp tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng bao gồm:
  • Với người đi làm hưởng lương: Phải có Hợp đồng lao động/Giấy xác nhận công tác, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
  • Với người đi vay có các nguồn thu nhập khác (cho thuê nhà, thuê phòng trọ, xe ô tô…): Phải có Sổ hồng, Sổ đỏ nhà cho thuê hoặc Giấy tờ xe, Biên nhận tiền cho thuê, sổ đăng ký tạm trú, các hợp đồng cho thuê…
  • Với chủ doanh nghiệp: Phải có Giấy phép Đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận MST được 6 – 12 tháng, báo cáo tài chính năm trước, bảng kê khai thuế VAT 6 tháng gần nhất.

Đảm bảo tốt các điều kiện trên thì khả năng đậu sẽ cao hơn, do đó, bạn hoàn toàn có thể vay tiền trả góp nếu có những người thân trong gia đình chứng minh thu nhập giúp đáp ứng được các yêu cầu trên. Một lưu ý nữa là khi lựa chọn gói vay bạn hãy yêu cầu được tư vấn kỹ càng, chi tiết nhất để hợp đồng ký kết được minh bạch, không có khúc mắc gì và việc thanh toán theo kỳ hạn diễn ra suôn sẻ hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay 0337651676